Phần mềm quản lý  nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT mới nhất 2017

Phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT – RTR 3.0 là phần mềm nhà hàng ứng dụng cho hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống giải trí: Bar, nhà hàng, quán cà phê …TCSOFT – RTR 3.0 hỗ trợ nhà quản lý trong mục tiêu hướng tới hình ảnh, phong cách phục vụ Văn minh - Lịch sự - Hiện đại đến khách hàng, tạo ưu thế cạnh tranh trước các đối thủ trong ngành.

95 100 1120

Tải Demo Đặt hàng

Tổng Quan

Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng SUMI -4.0

 

Thiết kế theo mô hình CLIENT/SERVER

 

Dùng cơ sở dữ liệu tập trung, có khả năng chạy trên Internet

 

Đảm bảo tính chính xác - nhanh chóng - hiệu quả - đồng bộ - tính phân cấp và bảo mật cao

 

  

   

 

>> Download Demo <<

 

Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp nhất

 Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp

Chức năng

 1.   QUẢN LÝ DANH MỤC

Phần mềm quản lý nhà hàng

Hình 1: Quản lý danh mục sản phẩm, nguyên liệu trong phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, chức năng quản lý danh mục của phần mềm nhà hàng cho phép cập nhật thông tin nhằm quản lý nguyên liệu, sản phẩm, công thức chế biến, bảng giá một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. 

2.  QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Phần mềm quản lý nhà hàng 2015

Hình 2: Danh sách khách hàng trong phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT

Danh mục khách hàng giúp lưu giữ và kiểm soát thông tin khách hàng hoặc nhà cung cấp. Tại đây, phần mềm quản lý nhà hàng 3.0 còn cho bạn biết ai là khách hàng vip để hưởng khuyến mại và chiết khấu riêng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. Như vậy, bạn không còn lo lắng sẽ bỏ qua việc chăm sóc các khách hàng thân thiết vì thiếu thông tin, từ đó nâng cao sự hài lòng cho khách hàng. 

3. QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Hình 3: Giao diện sơ đồ, tình trạng bàn của phần mềm quản lý nhà hàng

Chức năng quản lý nhà hàng rất đa dạng, cho phép bạn quản lý bàn ăn, tình trạng bàn: bàn đang sử dụng hay bàn đang trống, sơ đồ bàn ăn, đặt bàn, chuyển bàn một cách nhanh chóng và trực quan.

Đặc biệt trong quá trình khách ăn có thể phát sinh thêm món, chuyển bàn hoặc thanh toán, nhân viên đều có thể thao tác nhanh gọn và chính xác sau đó in phiếu thanh toán cho khách. 

4.  DANH MỤC QUẢN LÝ THU NGÂN, HÓA ĐƠN THANH TOÁNPhần mềm quản lý nhà hàng

Hình 4: Thống kê phiếu thanh toán trong phan mem quan ly nha hang TCSOFT

Dù bạn là một nhà quản lý chuyên nghiệp, một nhân viên thu ngân hay một chủ quán ăn nhỏ thì chắc hẳn bạn đều từng gặp phải rất nhiều vấn đề trong khâu thanh toán như sai sót, nhầm lần trong tính toán, khiến khách hàng phải chờ đợi. Bạn đừng lo vì đã có phần mềm nhà hàng TCSOFT, với chức năng thống kê phiếu thanh toán theo nhiều tiêu chí bạn có thể lựa chọn:  thời gian, theo nhân viên, theo bàn ăn hay thậm chí là theo khách hàng nếu đó là khách hàng thân quen của nhà hàng, mọi khó khăn trước đây đều được giải quyết bởi sự chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Phần mềm quản lý nhà hàng mới nhất 2015

 Hình 5: Giao diện thống kê phiếu thanh toán trong phan mem quan ly nha hang 

 Vào cuối ngày, bạn có thể tổng hợp nguyên liệu từ thực đơn để tổng hợp các phiếu đã xuất, phần mềm nhà hàng sẽ tính phần nguyên liệu đã xuất trong ngày.

Với các nguyên liệu bị hỏng hoặc không có trong thực đơn thì có thể chọn xuất tiêu hao để xuất nguyên liệu đó ra cho cân đối kho.

5QUẢN LÝ KHO TRONG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

phan mem quan ly nha hang

Hình 4: Quản lý danh sách sách sản phẩm trong kho hàng trong phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT

Cho phép bạn làm các phiếu nhập kho, xuất kho và thống kê nhập xuất hàng hóa. Từ đây, bạn có thể xem tồn kho để theo dõi quá trình nhập – xuất hàng hóa và hàng tồn kho.

Phan mem quan ly nha hang moi nhat 2015

Hình 5: Thống kê tồn kho trong phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT

  

6. QUẢN LÝ THU CHI TRONG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

QUẢN LÝ THU CHI TRONG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Hình 6: Giao diện thống kê tồn kho của phan mem nha hang

Nhờ chức năng này của phần mềm nhà hàng TCSOFT, bạn không còn phải đau đầu với sổ sách trong việc quản lý kho. Chỉ cần một click, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hết các thông tin nhập kho, xuất kho, thống kê tồn kho, nhờ đó có thể nắm được tình hình hoạt động của nhà hàng, quán ăn để có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Trên đây là một số chức năng cơ bản của phần mềm nhà hàng TCSOFT 3.0. Ngoài ra, phần mềm còn có thể mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý trong các khâu thống kê công nợ, quản lý thu chi, điều chỉnh công thức pha chế, quản lý nhân viên, ca làm việc, phân quyền,...

Xem thêm:

Phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm nhà hàng

Phan mem quan ly nha hang
TẢI DEMO MIỄN PHÍ

HOTLINE: 0435400738 - 0912.841.157