THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NHÂN KỶ NIỆM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05 NĂM 2017

THÔNG BÁO

LỊCH NGHỈ LỄ NHÂN KỶ NIỆM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04

VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05 NĂM 2017

 

 TCSOFT xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05 năm 2017 như sau:

- Thời gian nghỉ: Chiều Thứ bảy- ngày 29/04/2017 đến hết Thứ ba- ngày 02/05/2017.

- Thời gian làm việc trở lại: Thứ tư - ngày 03/05/2017.

Quý khách cần hỗ trợ, tư vấn về các sản phẩm của TCSOFT vui lòng liên hệ trước và sau thời gian nghỉ trên để TCSOFT hỗ trợ kịp thời.

Chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và đầm ấm bên gia đình, bạn bè!

 Trân trọng thông báo!

TCSOFT- Thông báo lịch nghỉ tết xuân Đinh Dậu 2017

      Kính gửi quý khách hàng!

     Lời đầu tiên TCSOFT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của TCSOFT trong suốt thời gian qua. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty TNHH TCSOFT, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

​​      Năm 2017, TCOSFT sẽ nỗ lực tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trước và sau bán hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

     Để thuận lợi hơn cho kế hoạch làm việc giữa Quý Khách hàng với TCSOFT Chúng tôi xin thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2017 của chúng tôi như sau:

Thời gian bắt đầu nghỉ: Từ ngày 25/01/2017(tức ngày 28/12 Âm lịch)
Thời gian đi làm trở lại: Ngày 02/02/2017(Tức ngày mồng 06 Tết)

     Trong thời gian nghỉ tết TCSOFT sẽ ngừng các hoạt động giao dịch, hỗ trợ khách hàng, quý khách nếu cần hỗ trợ, giao dịch vui lòng liên hệ chậm nhất ngày 24/01/2017. Mọi vấn đề về giao dịch mua bán, hỗ trợ sẽ được kết nối lại vào ngày 02/02/2017.

    Nếu trong thời gian nghỉ lễ quý khách có vấn đề cần giải quyết khẩn cấp vui lòng liên hệ Hotline: 0912841157

    Trân trọng Thông báo!

Thông báo lịch nghỉ mát hè năm 2016 của công ty TCSOFT

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ MÁT HÈ NĂM 2016

Lịch Nghỉ Mát TCSOFT

 Công Ty TNHH TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TCSOFT chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Theo thông lệ hàng năm, TCSOFT sẽ tổ chức chương trình Summer Vacation 2016 cho nhân viên. Vì vậy, chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ của Công ty như sau:

- Thời gian: Từ Thứ Bảy (30/07/2016) đến hết Thứ Hai (01/8/2016)

- Làm việc trở lại: Từ thứ Ba(02/08/2016)

- Mọi yêu cầu liên quan đến hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, tư vấn kinh doanh vui lòng liên hệ SDT (04)35400738

Chúng tôi xin thông báo tới Quý Khách hàng được biết để thuận tiện trong việc liên hệ.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng mạnh khoẻ và thành đạt!

Chính sách bảo mật

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Quy định sử dụng

Điều 1 : Quy định sử dụng
Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Tcsoft.vn. Người dùng khi đăng ký, và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

TCSOFT - Giới Thiệu Tính Năng Mới Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, đầu tháng 6 này phần mềm quản lý bán hàng TCSOFT 4.6 & 5.0 sẽ có thêm tính năng mới. 

"Thống Kê Tỷ Lệ Doanh Thu" tính năng mới này sẽ mang lại sự tiện lợi trong việc quản lý và xem các báo cáo thống kê.

1. Thống Kê Xuất Nhập Sản Phẩm

       Trong phần thống kê xuất nhập sản phẩm chủ cửa hàng có thể xem thống kê được trong ngày, tuần, tháng hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào, phần mềm sẽ thống kê lượng hàng hóa mà cửa hàng xuất nhập, cũng như lượng tiền hàng hóa. Đồng thời cũng có thể in và xuất dữ liệu ra file excel để lập các báo cáo. Dựa vào thống kê xuất nhập trong trường hợp những sản phẩm xuất bán nhiều thì cửa hàng có kế hoặc nhập hàng và tăng tồn kho đảm bảo hàng hóa luôn có đầy đủ. Đối với những hàng hóa bán chậm thì hạn chế nhập hàng mới giảm tồn kho.

Ngoài ra chủ cửa hàng có thể xem chi tiết hàng hóa xuất nhập do đơn vị, khách hàng hoặc do nhân viên nào thực hiện để có những chính sách phù hợp.

2. Hệ thống biểu đồ trực quan, dễ nhìn

Thống kê theo biểu đồ cột

Thống kê theo biểu đồ quạt

3. Thống kê tỷ lệ doanh thu

        Với chức năng thống kê tỷ lệ doanh thu, cửa hàng có thể theo dõi được doanh thu theo từng đơn vị, từ đó có thể đánh giá những đơn vị giao dịch với cửa hàng nhiều nhất, những đơn vị mang lại doanh thu cao nhất từ đó có những chính sách chăm sóc khách hàng riêng để nâng cao doanh thu.
Thống kê tỷ lệ doanh thu do nhân viên mang lại:

       Phần mềm có thể thống kê doanh thu mà nhân viên của của hàng mang lại, có thể dựa vào đó để đánh giá khả năng của từng nhân và có chính sách thưởng cho những nhân viên xứng đáng.

       Thống kê chi tiết những phiếu xuất nhập của mỗi nhân viên, mỗi nhân viên khi sử dụng phần mềm sẽ được cấp 1 tài khoản riêng, khi phát sinh các nghiệp vụ hay giao dịch phần mềm sẽ tự động ghi lại các lịch sử, người quản lý có thể phân quyền sử dụng cho nhân viên và kiểm tra, giám sát hoạt động nhân viên qua tài khoản đó.

Quy trình thực hiện đơn giản theo 3 bước

Làm sao để đưa Website của bạn lên TOP của Google ?

Hôm nay TCSOFT sẽ cùng các bạn tìm hiểu làm thế nào để đưa website hiện thị đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google. Từ đó giúp cho khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu cao hơn và tăng trưởng đột phá Doanh số bán hàng.