TCSOFT - Giới Thiệu Tính Năng Mới Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, đầu tháng 6 này phần mềm quản lý bán hàng TCSOFT 4.6 & 5.0 sẽ có thêm tính năng mới. 

"Thống Kê Tỷ Lệ Doanh Thu" tính năng mới này sẽ mang lại sự tiện lợi trong việc quản lý và xem các báo cáo thống kê.

1. Thống Kê Xuất Nhập Sản Phẩm

       Trong phần thống kê xuất nhập sản phẩm chủ cửa hàng có thể xem thống kê được trong ngày, tuần, tháng hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào, phần mềm sẽ thống kê lượng hàng hóa mà cửa hàng xuất nhập, cũng như lượng tiền hàng hóa. Đồng thời cũng có thể in và xuất dữ liệu ra file excel để lập các báo cáo. Dựa vào thống kê xuất nhập trong trường hợp những sản phẩm xuất bán nhiều thì cửa hàng có kế hoặc nhập hàng và tăng tồn kho đảm bảo hàng hóa luôn có đầy đủ. Đối với những hàng hóa bán chậm thì hạn chế nhập hàng mới giảm tồn kho.

Ngoài ra chủ cửa hàng có thể xem chi tiết hàng hóa xuất nhập do đơn vị, khách hàng hoặc do nhân viên nào thực hiện để có những chính sách phù hợp.

2. Hệ thống biểu đồ trực quan, dễ nhìn

Thống kê theo biểu đồ cột

Thống kê theo biểu đồ quạt

3. Thống kê tỷ lệ doanh thu

        Với chức năng thống kê tỷ lệ doanh thu, cửa hàng có thể theo dõi được doanh thu theo từng đơn vị, từ đó có thể đánh giá những đơn vị giao dịch với cửa hàng nhiều nhất, những đơn vị mang lại doanh thu cao nhất từ đó có những chính sách chăm sóc khách hàng riêng để nâng cao doanh thu.
Thống kê tỷ lệ doanh thu do nhân viên mang lại:

       Phần mềm có thể thống kê doanh thu mà nhân viên của của hàng mang lại, có thể dựa vào đó để đánh giá khả năng của từng nhân và có chính sách thưởng cho những nhân viên xứng đáng.

       Thống kê chi tiết những phiếu xuất nhập của mỗi nhân viên, mỗi nhân viên khi sử dụng phần mềm sẽ được cấp 1 tài khoản riêng, khi phát sinh các nghiệp vụ hay giao dịch phần mềm sẽ tự động ghi lại các lịch sử, người quản lý có thể phân quyền sử dụng cho nhân viên và kiểm tra, giám sát hoạt động nhân viên qua tài khoản đó.

Quy trình thực hiện đơn giản theo 3 bước

95 100 1120

TẢI DEMO MIỄN PHÍ

HOTLINE: 0435400738 - 0912.841.157