KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG MỪNG NGÀY LỄ LỚN

 (Chào mừng ngày sinh nhật công ty - Ngày giải phóng miền Nam 30.4– Ngày quốc tế lao động 1.5)

Kính gửi : Quý khách hàng!

 

Nhân dịp tháng 4 với nhiều ngày lễ lớn:

-          Mừng sinh nhật TCSOFT tròn 7 năm hoạt động 02.04.

-          Chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30.4.

-          Chào mừng ngày Quốc tế lao động 1.5.

Công ty TCSOFT chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm 20% giá cho các phần mềm thương mại.

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại: Từ ngày 1.4.2015 đến hết ngày 1.5.2015

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty TNHH TM và Phát triển công nghệ phần mềm TCSOFT.

Địa chỉ VP: Phòng 716 Nơ 4 Khu đô thị Pháp vân – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: http://tcsoft.vn

Mail: contact@tcsoft.vn

ĐT:  (04) 354.00738  -   Fax: (04).3683.0564

 

 

 

Cảm ơn quý khách hàng quan tâm và liên hệ với chúng tôi!

1. Nếu mua phần mềm của TCSOFT, xin hỏi bộ sản phẩm tôi nhận được gồm những gì, hỗ trợ về kỹ thuật, đào tạo ra sao, chế độ bảo hành như thế nào?

Trả lời: Bộ sản phẩm đầy đủ của TCSOFT bao gồm: Đĩa cài đặt phần mềm, Tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu hướng dẫn cài đặt.
Đào tạo: Quý khách hàng sẽ được nhân viên của TCSOFT triển khai và hướng dẫn sử dụng tại đơn vị của quý khách hàng.
Chế độ bảo hành: TCSOFT bảo hành và nâng cấp phần mềm trong thời gian 01 năm và trong suốt quá trình sử dụng sẽ được tư vấn miễn phí.

2. Đơn vị tôi có nhiều chi nhánh nếu mua phần mềm của TCSOFT tôi có thể cài vào nhiều máy và tại các địa điểm khác nhau không

Trả lời: TCSOFT không hạn chế số máy cài phần mềm đối với các doanh nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận sử dụng sản phẩm của TCSOFT. Tuy nhiên TCSOFT sẽ chỉ bảo hành đối với sản phẩm tại địa chỉ ghi trên hợp đồng.

3. Công ty tôi có nhu cầu đặt hàng phần mềm riêng, liệu TCSOFT có thể xây dựng theo đơn đặt hàng của chúng tôi được không?

Trả lời: TCSOFT có thể cung cấp cho quý công ty phần mềm như yêu cầu, việc đặt mua phần mềm theo yêu cầu thường có chi phí đắt hơn so với phần mềm “đóng gói”. TCSOFT cung cấp các gói sản phẩm khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu của từng đơn vị: gói sản phẩm cơ bản, sản phẩm nâng cao, sản phẩm phát triển theo yêu cầu khách hàng

4. Cơ quan tôi ở tỉnh rất xa Hà Nội, xin hỏi nếu mua phần mềm TCSOFT, thì khi có nhu cầu bảo hành hoặc tư vấn về sản phẩm, tôi sẽ phải làm như thế nào?

Trả lời: Hiện nay, TCSOFT có hệ thống đại lý ở rất nhiều tỉnh thành và hệ thống khách hàng ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại: 84 (4) 354 00 738 hoặc 0912.841.157 để được tư vấn miễn phí. 

5. TCSOFT có cho phép sử dụng nhiều máy trong mạng nội bộ với chung nguồn dữ liệu?

Trả lời:  Phần mềm TCSOFT  cho phép nhiều người dùng trong mạng nội bộ truy cập cùng một thời điểm.

6.  Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm, TCSOFT có cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình triển khai và bảo trì không?

Trả lời: Có. TCSOFT cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ vượt trội hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, bao gồm dịch vụ hệ thống, dịch vụ đào tạo hướng dẫn sử dụng, dịch vụ về dữ liệu, dịch vụ về tư vấn nghiệp vụ, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ theo yêu cầu khác. 

 

Website thương mại điện tử

Thương mại điện tử (còn gọi là thị trường điện tử, thị trường ảo, E-Commerce hay E-Business) là quy trình mua bán ảo thông qua việc truyền dữ liệu giữa các máy tính trong chính sách phân phối của tiếp thị. Với một website thương mại điện tử,  một mối quan hệ thương mại hay dịch vụ trực tiếp giữa người cung cấp và khách hàng được tiến hành thông qua internet.

Các Hình Thức Thanh Toán

1. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

    CÔNG TY TNHH TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TCSOFT     

    TK: 1482201002424 - NH Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn - Chi nhánh Hùng Vương

2. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng:

    Nhân viên TCSOFT sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

3. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng TCSOFT:

    Địa chỉ văn phòng:

    CÔNG TY TNHH TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TCSOFT

    VPGD: B18*, Tầng 18, Tòa Nhà 96A Định Công, P.Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

    ĐT: (04) 35400738 - Fax: (04) 36830564 - Hotline:0912 841 157 

    Giờ làm việc: 8h - 17h 30 hàng ngày từ Thứ 2 - Thứ 7.

-           TCSOFT cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời hạn trên phạm vi toàn quốc.

-           Thời gian giao, nhận sản phẩm phụ thuộc vào hình thức thanh toán mà Quý Khách Hàng lựa chọn.

+ Thanh toán qua Internet (Internet banking, visa, master, paypay…) Khách hàng vui lòng gửi vào địa chỉ mail contact@tcsoft.vn thông tin đã giao dịch thành công, TCSOFT sẽ cho khởi tạo sản phẩm NGAY cho khách hàng.

+ Thanh toán qua ATM, chuyển khoản: Chậm nhất không quá 30 phút sau khi nhận được thông báo chuyển tiền của Quý Khách. Trong trường hợp chuyển liên ngân hàng hoặc do hệ thống ngân hàng trục trặc, TCSOFT có thể yêu cầu Quý Khách scan hoặc fax chứng từ chuyển tiền để giao dịch được tiến hành nhanh hơn.

+ Giao sản phẩm tận nơi trong nội thành Hà Nội: Quý Khách sẽ nhận được sản phẩm không quá 4 tiếng từ khi xác nhận đặt hàng.

+ Giao sản phẩm miễn phí tận nơi trên toàn quốc: 

Quý khách hàng vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ về thông tin người nhận. TCSOFT sẽ chuyển sản phẩm đến khách hàng trong vòng từ 24 – 72 tiếng đối với khách hàng ở tất cả các thành phố lớn và không quá 1 tuần đối với các tỉnh thành còn lại. 

Đối với trường hợp ngày, Quý Khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc 50% giá trị cho sản phẩm phần mềm và 100% giá trị đối với các sản phẩm công nghệ trước khi sản phẩm được chuyển đi.

Quý khách hàng có thể dùng thử bản demo sản phẩm của TCSOFT tối đa trong vòng 1 tháng.

Quý khách hàng có thể tải bản demo trực tiếp từ trên website hoặc thông qua bộ phận hỗ trợ của TCSOFT.

Trong thời gian dùng thử, mọi hỗ trợ từ TCSOFT là hoàn toàn miễn phí.

 

CAM KẾT

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

1.        Chất lượng sản phẩm

-         Tất cả các sản phẩm phần mềm được đăng tải trên website www.tcsoft.vn là sản phẩm do tcsoft sản xuất và đã đăng ký bản quyền. 

-         Các sản phẩm công nghệ là hàng chính hãng, mới 100%, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu hợp pháp. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu sản phẩm đã cung cấp không phải hàng chính hãng, có nguồn gốc không rõ ràng hay đã qua sử dụng.

-         Giá của các sản phẩm phần mềm đều đã bao gồm thuế VAT

-         Sản phẩm mua Online hay Offline là hoàn toàn giống nhau về chất lượng.

2.        Dịch vụ

-         TCSOFT chúng tôi dành 2/3 thời gian để lắng nghe những yêu cầu của Khách Hàng và thỏa mãn yêu cầu đó một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Hãy nói cho chúng tôi biết quý khách hàng đang gặp phải vấn đề gì khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

-         Sau khi sử dụng sản phẩm, theo định kỳ sẽ có bộ phận chăm sóc Khách Hàng liên hệ để lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của Quý Khách trong quá trình sử dụng sản phẩm.

-         Quý Khách cũng sẽ thường xuyên được cập nhật những thông tin mới nhất về phần mềm đang sử dụng như: bài viết hướng dẫn, cập nhật phiên bản mới,… hoặc các chương trình khuyến mại phù hợp.

3.        Giá:

-          Với lợi thế là nhà sản xuất phần mềm và nhà phân phối độc quyền, đại lý chính thức của các sản phẩm công nghệ nên TCSOFT cam kết mang tới cho quý khách hàng mức giá hấp dẫn và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.