Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

1.   Chất lượng sản phẩm.

-   Tất cả các sản phẩm phần mềm được đăng tải trên website tcsoft.vn là sản phẩm do TCSOFT sản xuất và đã đăng ký bản quyền. 

-    Các sản phẩm công nghệ là hàng chính hãng, mới 100%, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu hợp pháp.
-    Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu sản phẩm đã cung cấp không phải hàng chính hãng, có nguồn gốc không rõ ràng hay đã qua sử dụng.

-    Giá của các sản phẩm phần mềm đều đã bao gồm thuế VAT.

-    Sản phẩm mua Online hay Offline là hoàn toàn giống nhau về chất lượng.

2.   Dịch vụ

-    TCSOFT chúng tôi dành 2/3 thời gian để lắng nghe những yêu cầu của Khách Hàng và thỏa mãn yêu cầu đó một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Hãy nói cho chúng tôi biết quý khách hàng đang gặp phải vấn đề gì khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

-    Sau khi sử dụng sản phẩm, theo định kỳ sẽ có bộ phận chăm sóc Khách Hàng liên hệ để lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của Quý Khách trong quá trình sử dụng sản phẩm.

-    Quý Khách cũng sẽ thường xuyên được cập nhật những thông tin mới nhất về phần mềm đang sử dụng như: bài viết hướng dẫn, cập nhật phiên bản mới… hoặc các chương trình khuyến mại phù hợp.

3.   Giá:

-    Với lợi thế là nhà sản xuất phần mềm và nhà phân phối độc quyền, đại lý chính thức của các sản phẩm công nghệ nên TCSOFT cam kết mang tới cho quý khách hàng mức giá hấp dẫn và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Download