Đặc điểm nổi bật

Phần mềm quản lý y tế TCSOFT- HOSPITAL là ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý khám chữa bệnh, giúp quản lý đầy đủ từ thông tin bệnh nhân, quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân cũng như là quá trình cấp phát thuốc và thu chi trong quá trình khám chữa bệnh. Phần mềm quản lý y tế áp dụng được cho tất cả các bệnh viện đa khoa từ tuyến huyện trở lên.
Phần mềm quản lý y tế của TCSOFT là giải pháp tổng thể về quản lý bệnh viện, quản lý y tế, cho phép quản lý khám chữa bệnh và tổng hợp báo cáo 1 cách nhanh chóng và thuận lợi. 
Phần mềm
 quản lý y tế tạo sự chuyên nghiệp trong quản lý bệnh viện và tiết kiệm thời gian chờ của bệnh nhân và chi phí trong quá trình hoạt động. Phần mềm quản lý y tế Hỗ trợ công tác quản lý của Ban giám đốc thông qua hệ thống báo cáo.

Lợi ích mang lại


   Sản phẩm TC- HOSPITAL 2.0 không chỉ đơn thuần cung cấp ứng dụng CNTT cho Trung tâm mà quan trọng hơn là việc hình thành và đưa ra một cách thức quản lý mới, khoa học cho Trung tâm.

   Giảm việc thực hiện các thủ tục hành chính phức tạp, tiết kiệm chi phí văn phòng và các chi phí phát sinh không cần thiết.

  Tăng hiệu quả về mặt quản lý đối với Ban Giám đốc khi điều hành Trung tâm. Việc điều hành tốn ít thời gian hơn sẽ giúp Ban Giám đốc tập trung vào các công việc quan trọng nhằm mang lại lợi ích cho bệnh nhân và cả Trung tâm

  Tạo được sự tin cậy cho bệnh nhân khi điều trị tại Trung tâm hiện đại thông qua việc lưu trữ tất cả các thông tin lịch sử khám bệnh của họ khi đã đến điều trị tại Trung tâm.

  Hệ thống thông tin hoạt động xuyên suốt trong toàn trung tâm, việc quản trị cơ sở dữ liệu tập trung tạo tính chất nhất quán, đồng bộ cơ sở dữ liệu, giúp thông tin trao đổi giữa các khoa, phòng được truyền tải nhanh chóng, chính xác.

  Hệ thống báo cáo tổng hợp dữ liệu được truy xuất nhanh, cung cấp tất cả thông tin liên quan toàn bệnh viện theo yêu cầu của Ban Giám đốc, từ đó có thể đưa ra các quyết định, chính sách phù hợp dựa trên các báo cáo, thống kê này.

  Việc kết nối tự động với các máy xét nghiệm CĐHA cho phép dễ dàng, nhanh chóng, chính xác;  lấy, lưu trữ các xét nghiệm CDHA trên máy chủ tránh được nhầm lẫn, sai sót. Lưu trữ vĩnh viễn và chia sẻ kết quả dễ dàng trên mạng Lan.

        

TC- HOSPITAL 2.0 là hệ thống phần mềm toàn diện tổng thể cho Trung tâm y tế dự phòng. Phần mềm cho phép quản lý các hoạt động chính của Trung tâm y tế dự phòng như: Tiêm chủng, quản lý vacxin, xét nghiệm…vv. Phần mềm là một thể thống nhất và tối ưu hoá việc sử dụng các nguồn lực. TC- HOSPITAL 2.0 được phân chia thành nhiều phân hệ nghiệp vụ và kết hợp các phân hệ này tạo thành luồng thông tin thống nhất đem lại sức mạnh tổng lực cho trung tâm.
Phần mềm có thể dễ dàng áp dụng tại Trung tâm dựa vào quy trình quản lý đã được nghiên cứu, thiết kế trên nền tảng vững chắc và khoa học. Phần mềm phục vụ tốt nhất cho việc phân tích điều hành tại Trung tâm. Là hệ thống mở, thuận tiện cho việc mở rộng hệ thống, dễ dàng khi kết nối và tích hợp thông tin giữa các phân hệ hiện tại và tương lai.

1. Quản lý thông tin bệnh nhân

Quản lý thông tin bệnh nhân đến khám bệnh. Dữ liệu được lưu trữ và phục vụ trong suốt quá trình khám chữa bệnh và tìm kiếm sau này.

Phần mềm quản lý y tế 2.0

Hình 1: Danh sách thông tin bệnh nhân trong phần mềm quản lý y tế TCSOFT-HOSPITAL

2. Quản lý quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân

Quản lý quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân khi khám tại phòng khám, điều chuyển bệnh nhân giữa các phòng khám.

  

Phần mềm quản lý y tế 2.0

Hình 2: Danh mục quản lý quá trình khám chữa bệnh trong phần mềm quản lý y tế TCSOFT-HOSPITAL

3. Quản lý cận lâm sàng

Quản lý quá trình thực hiện các nghiệp vụ cận lâm sàng, cập nhật kết quả và tra cứu kết quả trực tiếp trên phần mềm.

Hình 3: Quản lý cận lâm sàng trong phần mềm quản lý y tế TCSOFT-HOSPITAL

4. Quản lý bệnh nhân nội trú

Là form để quản lý bệnh nhân điều trị nội trú tại viện, quá trình điều trị, cấp phát thuốc và dịch vụ cận lâm sàng.

Phần mềm quản lý y tế 2.0

Phần mềm quản lý y tế 2.0

5. Quản lý thuốc và vật tư tiêu hao

Quản lý quá trình xuất nhập thuốc, cấp phát thuốc cho bệnh nhân theo đơn của bác sỹ.

6. Quản lý thu chi và quỹ

Quản lý quá trình thu chi của quỹ bệnh viện, thực hiện các phiếu thu trong quá trình khám bệnh, cấp phát thuốc.

7. Phân hệ báo cáo

Báo cáo quá trình thực hiện khám chữa bệnh, quá trình xuất nhập kho thuốc, tồn kho thuốc, quá trình thu chi, Xuất excel hệ thống báo cáo.

Phần mềm quản lý y tế 2.0

Hình 5: Hệ thống báo cáo, bảng kê trong phần mềm quản lý y tế TCSOFT-HOSPITAL

8. Phân hệ quản trị phần mềm 

Phục vụ việc phân quyền sử dụng cho từng người, nhóm người sử dụng, theo dõi, kiểm tra việc cập nhật dữ liệu trên toàn hệ thống và chỉnh sửa dữ liệu khi cần thiết.

 

Trải nghiệm ngay

Download dùng thử miễn phí

TCSOFT được biết đến như một đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm công nghệ đối với khối doanh nghiệp, khối giáo dục, y tế, khối hành chính nhà nước

Download
Download