Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám

Sử dụng phần mềm quản lý trong công tác khám chữa bệnh hiện nay không còn là đề tài mới, nhưng nó luôn là đề tài rất nóng vì những lợi ích cũng như sự hiệu quả khi sử dụng. Cùng TCSoft điểm qua những lợi ích chính khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám.
1. Cắt giảm chi phí in ấn.
Phần mềm giúp quản lý vận hành phòng khám lưu trữ dữ liệu trên máy tính, giảm thiểu các khâu trung gian qua đó giảm tải chi phí cũng như thời gian in ấn giấy tờ. Phần mềm giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, ít phụ thuộc vào các giấy tờ văn bản nhưng vẫn giữ được những mẫu biểu quan trọng.
2. Cắt giảm chi phí nhân sự.
Việc giảm thiểu chi phí nhân sự cũng là một lợi ích to lớn khiến phần mềm trở nên hữu ích hơn. Thay vì các bác sĩ, y tá phải tập trung vào lo những khâu trung gian như giấy tờ hay các thủ tục thủ công khiến tốn thời gian như trước thì phần mềm đã làm việc này, các bác sĩ và y tá tập trung vào chuyên môn của mình hơn.

phần mềm quản lý phòng khám 


3. Nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh.

Thông qua việc lưu trữ thông tin trên phần mềm, việc khám và chữa bệnh trở nên chất lượng hơn. Các bác sĩ có thể tra cứu dễ dàng những tiền sử của bệnh nhân qua đó có những chẩn đoán và liệu pháp điều trị tốt nhất.
Việc kết nối các máy chẩn đoán, xét nghiệm với phần mềm đã hạn chế việc sai sót trong quá trình nhập liệu khiến việc điều trị trở nên sai hướng.
4. Nâng cao chất lượng dịch vụ.
Bỏ qua các khâu trung gian, bệnh nhân được hẹn lịch khám thông minh, không cần chờ đợi quá lâu để xếp hàng đến lượt mình khám. Qua đó chất lượng dịch vụ được nâng cao làm hài lòng tất cả mọi người.
5. Kiểm soát chặt chẽ.
Với các báo cáo hàng ngày có thể giúp quản lý điều chỉnh, vận hành, kiểm soát mọi hoạt động của phòng khám. Cùng với máy tính, các phòng ban giám sát lẫn nhau hạn chế tối đa những chi phí, thất thoát...
Không thể phủ nhận những tính năng mà công nghệ thông tin nói chung và phần mềm quản lý phòng khám nói riêng mang lại cho người dùng và các bệnh nhân. Chúng tôi ngày càng nỗ lực xây dựng các tính năng phần mềm để tối ưu sử dụng nhất đến người dùng.
>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý phòng khám <<<

Tin tức liên quan

Download