Tại sao nên chọn phần mềm quản lý phòng khám online và offline

Đứng trước sự lựa chọn giữa phần mềm quản lý phòng khám Online hay phần mềm quản lý phòng khám offline bạn phải làm sao? Tham vấn ý kiến của những người đã từng sử dụng các phần mềm đó, tìm hiểu trên mạng thông tin các nhà cung cấp sản phẩm…? Có một cách nhanh nhất, hiệu quả, chính xác nhất cho quyết định của chính bạn là đăng ký dùng thử miễn phí để tự đánh giá phương án tốt nhất nhé!

 

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

1.    So sánh phần mềm quản lý phòng khám online và offline

 

Phần mềm quản lý phòng khám offline

Phần mềm quản lý phòng khám online

Cách cài đặt, sử dụng

Người dùng cần tải phần mềm từ trang web hoặc cài đặt trực tiếp vào máy. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể sử dụng phần mềm trên máy ngay khi không kết nối máy tính.

Bạn truy cập vào website để sử dụng phần mềm trực tiếp trên giao diện web. Theo đường link tương ứng

Thiết bị sử dụng

Phần mềm phòng khám offline chỉ có thể sử dụng trên máy tính có cài đặt phần mềm.

Phần mềm phòng khám online được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính bảng…

Tính năng

Phần mềm phòng khám offline chỉ có những tính năng cơ bản nhất mà không có nhiều các tính năng cao cấp khác. Muốn có thêm tính năng, người dùng cần cài đặt bản cập nhật mới hoặc trả thêm phí.

Những tính năng của phần mềm phòng khám online khá nhiều, hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh của chủ cửa hàng. Mặt khác, phần mềm có khả năng tự cập nhậtkhông mất thêm phí.

Tính bảo mật và an toàn

Dữ liệu kinh doanh sẽ được lưu trữ trên máy tính. Chính vì vậy khi có các sự cố như virus, lỗi máy hay bị đánh cắp thông tin, dữ liệu sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Bên cạnh đó, rất khó để người dùng có thể phục hồi dữ liệu lại như cũ.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, đảm bảo tính bảo mật và an toàn tuyệt đối. Khi có vấn đề xảy ra với thiết bị sử dụng, dữ liệu sẽ không bị ảnh hưởng mà vẫn có thể tiếp tục cập nhật khi thiết bị trở lại bình thường.

Khả năng linh động

Khả năng linh hoạt của phần mềm offline là rất kém. Người dùng chỉ có thể sử dụng trên máy tính đã cài đặt hoặc trên cùng hệ thống máy tính phòng khám.

Với phần mềm online, người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Chủ phòng khám dễ dàng quản lý từ xa chỉ với chiếc máy tính có kết nối internet.

Chi phí

Người dùng cần phải trả một khoản tiền lớn để mua một phần mềm phòng khám offline. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chịu phí sửa chữa, nâng cấp khi phần mềm gặp vấn đề.

Các phần mềm online thường được cung cấp với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà người dùng sẽ phải trả phí khác nhau. Mức phí này khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đối tượng khách hàng phù hợp

Phù hợp với những phòng khám nhỏ, không có chi nhánh.

Phù hợp với chuỗi phòng khám có nhiều chi nhánh, giúp chủ phòng khám quản lý được hoạt động kinh doanh dễ dàng dù không có mặt trực tiếp.

2.     Xu hướng lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám 

Xu hướng hiện nay, sử dụng phần mềm quản lý phòng khám online kết hợp với offline: Hoạt động ổn định, thao tác đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí vận hành phòng khám.

Vậy phần mềm phòng khám nào hiện nay trên thị trường đáp ứng được sự kết hợp trên: Phiên bản phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL PLUS, 1 thiết kế mới nhất của công ty TCSOFT giúp phòng khám kinh doanh hiệu quả tiết kiệm chi phí nhất.

Giải pháp quản lý phòng khám hoạt động đồng thời trên 2 nền tảng Online và Offline đem lại những ưu điểm:

1.      Cung cấp một giao diện duy nhất cho cả quản lý phòng khám online và tại phòng khám. Người dùng chỉ cần làm quen với một màn hình giao diện duy nhất.

2.      Báo cáo chi tiết tình hình kinh doanh phòng khám theo các kênh online, offline.

3.      Phòng khám hoạt động bình thường ngay cả khi mất kết nối internet.

4.      Dữ liệu đồng bộ trên các chi nhánh từ online đến offline.

5.      Tính bảo mật cao nhờ được trang bị công nghệ điện toán đám mây.

6.     Tích hợp xử lý thông tin tiếp đón bệnh nhân và lập phiếu khám, đăng ký hẹn khám online theo thời gian thực.

7.     Đồng bộ thông tin khách hàng từ online đến offline giúp phòng khám nắm rõ đặc điểm và nhu cầu của từng khách hàng.

3.      Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL PLUS

a.      Giao diện đẹp và thân thiện hơn.

Giao diện của TCSOFT MEDICAL PLUS cập nhật cấu hình chức năng theo hàng dọc, đảm bảo nội dung và tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Đảm bảo trình tự thao tác trên phần mềm tương ứng với thao tác giao dịch tại phòng khám. Các thao tác được sắp xếp theo trình tự từ trên xuống dưới, từ trái qua phải thuận chiều người sử dụng.

 

 

b.      Hỗ trợ thanh toán bảo hiểm

Đây là tính năng nổi bật của phiên bản mới này, giúp phòng khám dễ dàng thực hiện khám chữa bệnh với khách hàng có khám thẻ bảo hiểm. Đặc biệt, áp dụng chính sách khác nhau cho mỗi khách hàng, phục vụ nhu cầu khách khám nội trú tại phòng khám.

c.  Tạo thẻ khách hàng

Giúp phòng khám chăm sóc khách hàng tốt hơn, thực hiện các chính sách giảm giá, khuyến mại dễ dàng. Linh hoạt, điều chỉnh các thông tin, nội dung chương trình khuyến mại.


d. Hỗ trợ đặt lịch hẹn khám 

Lấy thông tin xét nghiệm hoặc siêu âm đưa lên web. Tạo tài khoản tra cứu kết quả cho bệnh nhân trên web, giúp khách hàng có thể theo dõi thông tin khám bệnh (lịch hẹn khám, dịch vụ thực hiện…) và kết quả khám bệnh của mình.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

 

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL PLUS

 

Tin tức liên quan

Download