TCSOFT ra mắt phiên bản mới - Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL PLUS - cải tiến, bổ sung nhiều tính năng vượt trội.

Quý khách hàng thân mếm! Trước hết Tcsoft xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tcsoft Medical ra đời với sứ mệnh giúp đơn giản hóa công việc quản lý và kinh doanh phòng khám. Bên cạnh phiên bản phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL đa khoa và chuyên khoa chúng tôi đang cung cấp trên thị trường hiện nay. 

Ngày 01/10/2019, Tcsoft chính thức phát hành phiên bản mới - phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL PLUS với những cải tiến và cập nhật nhiều tính mới.

 

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại - dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, phần mềm TCSOFT MEDICAL PLUS phiên bản mới sẽ giúp khách hàng quản lý phòng khám dễ dàng, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Vì vậy, chúng tôi tin rằng phiên bản mới này sẽ nhận được sự hài lòng của khách hàng. 

TCSOFT MEDICAL PLUS giúp bạn:

          •  Dễ dàng quản lý, thao tác trên phần mềm và theo dõi hoạt động kinh doanh tại phòng khám.

            •   Tiết kiệm thời gian: tiếp đón, khám bệnh, quản lý thu chi, báo cáo lên tới 35%.

       •    Quản lý chi nhánh/cơ sở tập trung, giúp nhà quản lý dễ dàng bao quát tình hình kinh doanh
phòng khám.

Dưới đây là tính năng mới nổi bật và một số chức năng cải tiến như sau:

 » XÂY DỰNG CHỨC NĂNG MỚI

1.      Cập nhật giao diện đẹp và thân thiện hơn

TCSOFT MEDICAL PLUS cập nhật cấu hình chức năng theo hàng dọc, đảm bảo nội dung và tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Về cơ bản, bố cục nội dung của giao diện quản lý phòng khám phiên bản mới vẫn giữ nguyên các chức năng chính của phiên bản TCSOFT MEDICAL bao gồm: Trang chủ, Hệ thống, Lễ tân, Danh mục, Khám bệnh, Quản lý sản phẩm, Quản lý thu chi, Báo cáo… được sắp xếp ở góc bên trái của giao diện. Vị trí sắp xếp của các menu đã được tối ưu, giúp bạn có thể thao tác nhanh và chính xác hơn, tiết kiệm thời gian cho hoạt động của phòng khám.

Đảm bảo trình tự thao tác trên phần mềm tương ứng với thao tác giao dịch tại phòng khám. Các thao tác được sắp xếp theo trình tự từ trên xuống dưới, từ trái qua phải thuận chiều người sử dụng.

Các nhóm menu chức năng được ẩn theo chức năng chính, cho phép bạn chỉ cần click vào tên chức năng đế xem chi tiết và thực hiện thao tác với toàn bộ nhóm chức năng chi tiết đó theo nhu cầu người sử dụng.

Giao diện phần mềm quản lý phòng khám phiên bản mới là một trong những nỗ lực của TCSOFT, đem đến sản phẩm hoàn thiện và hiệu quả hơn cho các khách hàng hiện tại và tương lai.

2.      Hoạt động tương thích trên 2 nền tảng online và offline.

Với TCSOFT MEDICAL PLUS người dùng có thể sử dụng phần mềm trên mọi nền tảng, kết hợp đồng thời online và offline, hỗ trợ tối đa cho công việc phòng khám. Không còn nỗi lo bảo mật dữ liệu, hoạt động bình thường ngay cả khi mất mạng. Dễ dàng sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu, truy cập sử dụng dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Giúp chủ phòng khám tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu (cài đặt, thời gian triển khai) và tạo các chiến dịch marketing - chăm sóc khách hàng hiệu quả.


3.  Tùy biến các mẫu phiếu theo yêu cầu người sử dụng

TCSOFT MEDICAL PLUS được xây dựng với độ tùy biến rất cao, các mẫu nhập liệu được thiết kế phù hợp theo từng chuyên khoa riêng biệt. Cho phép phòng khám tự chỉnh sửa thông tin mẫu phiếu mà không tốn thêm bất cứ một chi phí nào khác.

4.      Hỗ trợ thanh toán bảo hiểm

Đây là tính năng nổi bật của phiên bản mới này, giúp phòng khám dễ dàng thực hiện khám chữa bệnh với khách hàng có khám thẻ bảo hiểm. Đặc biệt, áp dụng chính sách khác nhau cho mỗi khách hàng, phục vụ nhu cầu khách khám nội trú tại phòng khám.

5.      Hỗ trợ tạo gói khám công ty, các gói khám linh hoạt

TCSOFT MEDICAL PLUS cung cấp khả năng quản trị các chiến dịch khám sức khỏe nhân viên cho khách hàng công ty. Các mục dịch vụ của gói khám được định nghĩa trước và có thể phân nhóm đối tượng (Ví dụ: Nhóm nhân viên, nhóm quản lý...).

Mỗi gói khám bao gồm nhiều dịch vụ khách nhau, được chia thành nhiều khung giờ, đem lại sự thuận tiện cho việc quản lý thông tin hồ sơ từng bệnh nhân khám và điều trị tại phòng khám.

6.      Tạo thẻ khách hàng

Giúp phòng khám chăm sóc khách hàng tốt hơn, thực hiện các chính sách giảm giá, khuyến mại dễ dàng. Linh hoạt, điều chỉnh các thông tin, nội dung chương trình khuyến mại.

7.      Kết nối với các máy cận lâm sàng

Giúp loại bỏ các thao tác chụp ảnh thủ công, giờ đây bác sĩ có thể thao tác trực tiếp trên máy siêu âm, xquang… và chủ động lưu chính xác những hình ảnh mà mình mong muốn.

Khả năng tích hợp này cho phép chỉ định cận lâm sàng được chuyển tự động vào thiết bị hình ảnh với đầy đủ thông tin bệnh nhân và thông tin chỉ định, nhằm loại bỏ những sai xót có thể xảy ra. Đảm bảo tính chính xác trong kết quả khám chữa bệnh và sự chuyên nghiệp của phòng khám.


8. Đặt lịch hẹn khám và đưa thông tin bệnh nhân lên Web

Lấy thông tin xét nghiệm hoặc siêu âm đưa lên web. Tạo tài khoản tra cứu kết quả cho bệnh nhân trên web, giúp khách hàng có thể theo dõi thông tin khám bệnh (lịch hẹn khám, dịch vụ thực hiện…) và kết quả khám bệnh của mình.

9.    Hỗ trợ quản lý nhiều chi nhánh trên cùng hệ thống

Bao quát toàn bộ hoạt động quản lý khám chữa bệnh tại các chi nhánh từ cập nhật thông tin khách hàng, quản lý xuất nhập kho thuốc, báo cáo tài chính, quản lý kho, quản lý nhân viên… Dữ liệu đều được đồng bộ trong cùng hệ thống chi nhánh trung tâm, giúp quản lý nắm bắt tình hình công việc chung, so sánh hiệu quả hoạt động giữa các chi nhánh, trên cơ sở đó đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý.

Việc quản lý thêm chi nhánh hoàn toàn không phát sinh chi phí, TCSOFT MEDICAL PLUS không giới hạn số lượng chi nhánh và số lượng người sử dụng.

10.  Thêm tính năng danh sách cột hiển thị trong Khám bệnh, Lễ tân…

Phòng khám có thể tùy chỉnh các trường hiển thị thông tin trong giao diện tổng quát của chức năng theo yêu cầu người sử dụng. Không bị cài đặt bắt buộc các trường hiển thị như trước.


11.  Thêm tính năng kiểu loại khám trong Tiếp đón bệnh nhân

Cho phép Lễ tân chọn đúng loại khám bệnh cho khách hàng, trong đó có thêm loại khám bảo hiểm. Khám bảo hiểm: Đúng tuyến hoặc trái tuyến

12.  Thêm tính năng thu tiền trong chức năng Lễ tân

Hỗ trợ đối với quy trình khám bệnh dành cho khách hàng bình thường. Giúp người dùng không cần phải vào chức năng quản lý thu chi, lập phiếu thu tiền khám bệnh như trước. Tính năng đáp ứng nhu cầu của các phòng khám vừa và nhỏ, Lễ tân kiêm thu ngân. Sau khi thu tiền, danh sách phiếu thu sẽ được hiển thị danh sách phiếu thu chi bệnh nhân.

13.  Tự động thiết lập tên danh sách file Excel

Khi click excel, hệ thống sẽ tự động lưu lại tên danh sách file Excel theo đúng nội dung cần lưu. Người dùng không cần phải nhập tên file thủ công như phiên bản trước. Export danh sách ra file excel để phục vụ công tác báo cáo khi cần thiết.

14.  Thêm mới một tính năng trong chức năng danh mục

Liều dùng; Toa thuốc; Hẹn khám; Thẻ khách hàng, Loại khám; Khung giờ làm việc… Tại mỗi tính năng người dùng dễ dàng thao tác: [Thêm mới], [Sửa], [Xóa], [Xem] danh sách cách tính năng. 

 

 

 

15.  Thiết lập icon màu sắc phân biệt

Tại mỗi tính năng, hay cột trạng thái trong các giao diện đều có màu sắc khác nhau phân biệt trạng thái. Giúp người dùng dễ dàng thao tác khi thực hiện, kiểm tra thông tin khách hàng. Tránh nhầm lẫn, sai xót khi thực hiện.

Ví dụ:

Tại cột trạng thái: trong danh sách dịch vụ: Màu đỏ: Chưa làm, Màu xanh: Xong

Tab tính năng: Màu xanh: Thêm mới; xanh dương: Sửa, đỏ: Xóa, Xanh nước biển: Xem

16.  Hỗ trợ quy đổi nhiều đơn vị tính của 1 sản phẩm

Cho phép thiết lập đơn vị tính và giá trị quy đổi, giá bán tương ứng của 1 sản phẩm.

Ví dụ: Hộp > Vỉ > Viên và giá bán tương ứng của từng đơn vị quy đổi đó. Phục vụ công tác bán lẻ, nhập sản phẩm mới. Khi tính tồn kho sẽ theo tính theo giá trị nhỏ nhất của sản phẩm.

17.  Thêm mới cột trạng thái trong tính năng sản phẩm

Người dùng chỉ cần tích vào trạng thái hoạt động tương ứng của sản phẩm đó mà không cần phải nhập tay như trước đây.

18.  Thêm tính năng cảnh báo tồn kho tại sản phẩm

Phiên bản mới cập nhật tính năng chi tiết (cảnh báo sản phẩm tồn kho), dựa vào những cảnh báo này chủ phòng khám có thể kịp thời cập nhật thêm sản phẩm tránh tình trạng thiếu hoặc hết thuốc trong kho phục vụ khách hàng.

19.  Thêm tính năng hẹn khám trong phiếu khám bệnh

Chỉ định các loại khám hẹn khám đã được cầu hình từ trước. Rút ngắn thao tác, thời gian trong quá trình tiếp đón bệnh nhân và khám bệnh của Bác sĩ, nhân viên Lễ tân.

20.  Thêm nút xóa nhanh tại các from giao diện, phiếu giao dịch

Khi muốn hủy thao tác vừa thiết lập, người dùng chỉ cần tích vào dấu trừ màu đỏ để hủy thao tác nhanh. Không cần phải tiến hành chỉnh sửa thông tin tại các phiếu đã thiết lập.

21.  Thêm tính năng cấu hình giá bán trong chức năng quản lý sản phẩm

Thiết lập đơn giá cho từng loại thuốc tại phòng khám trong một khoảng thời gian nhất định. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh cấu hình giá bán thuốc theo mục đích sử dụng.

22.  Có 7 loại báo cáo chi tiết được phân loại riêng biệt

Báo cáo là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh phòng khám. Nhờ đó, mà nhà quản lý mới nắm rõ được tình hình hoạt động, kinh doanh của phòng khám để đưa ra những quyết định kịp thời, chính xác. Với 7 loại báo cáo chi tiết được tích hợp trong phiên bản TCSOFT MEDICAL PLUS, sẽ giúp nhà quản lý nắm rõ được từng khía cạnh kinh doanh của phòng khám.

Ví dụ: Báo cáo tồn kho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ tình hình thông tin nhập thuốc, xuất thuốc, doanh thu của tổng sản phẩm nói chung cũng như doanh thu chính xác của từng sản phẩm. Biết được số tồn thực tế hiện tại của từng sản phẩm mỗi ngày, giúp bạn kịp thời đưa ra các quyết định điều chỉnh tình hình kinh doanh kịp thời nhất.

» MỘT SỐ TÍNH NĂNG CẢI TIẾN:

1.      Tách biệt hai chức năng Lễ tân và Khám bệnh

Giúp các bộ phận dễ dàng thực hiện thao tác theo đúng chức năng dành cho từng bộ phận, tránh sự nhầm lần, chồng chéo trong công việc giữa 2 phòng ban. Điều này góp phần mang lại sự chuyên nghiệp trong quản lý và khám chữa bệnh tới khách hàng. Đồng thời vẫn đảm bảo thông tin, dữ liệu giữa các bộ phận đồng bộ được đồng bộ khi có thao tác thực hiện.

2.      Giảm bớt thao tác thực hiện quy trình khám bệnh trên phần mềm cho mọi bộ phận

Trong thời đại “thời gian là vàng bạc” như hiện nay, khách hàng có yêu cầu rất cao đối với các nghiệp vụ ở mọi bộ phận: từ tiếp đón bệnh nhân, khám bệnh, kê đơn thuốc… đỏi hỏi không phải chính xác mà còn phải nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu đó, TCSOFT MEDICAL PLUS đã thiết kế các tính năng quản lý ở mỗi bộ phận một cách chính xác và khoa học. Giờ đây, mọi thao tác đều được thực hiện trên một trang tổng quát, rút ngắn thời gian thực hiện nhiều thao tác, chuyển nhiều tab trên màn hình.

Ví dụ: Khi truy cập vào giao diện Lễ tân, Lễ tân có thể thống kê, nắm bắt chi tiết những thông tin bệnh nhân đã tiếp đón. Mọi thao tác: Thêm mới, Sửa, Xóa, Thu tiền, Xem; Tìm kiếm trên cùng một trang dễ dàng và nhanh chóng.

Khi tiếp bệnh nhân, trước kia Lễ tân sẽ phải Nhập mới > Cập nhật > Thoát. Để hoàn tất

Giờ đây, chỉ cần click Thêm mới > Nhập thông tin > Lưu. Thông tin hoàn tất.


  

3. In và quản lý mẫu phiếu, hóa đơn dịch vụ, thanh toán dễ dàng

Thu ngân có thể in một hoặc nhiều hóa đơn cùng lúc, chỉ bằng click nút in và lưu trên màn hình giao dịch. Thao tác hoàn thành giao dịch cũng được thực hiện đồng thời cùng với thao tác in đó. Toàn bộ thao tác thực hiện đều được lưu lại trên hệ thống phần mềm – nhật ký người sử dụng.

Tiến hành xuất excel báo cáo ngay tại trang tổng quát của chức năng đó đơn giản, nhanh chóng.


4.      Tối ưu hóa việc quản lý các dịch vụ

Các nhóm dịch vụ đã được tổng hợp thành chức năng quản lý dịch vụ. Tại giao diện tổng quát, người cùng có thể dễ dàng kiểm soát được toàn bộ danh sách sác bệnh nhân thực hiện dịch vụ. Gồm các cột thông tin: Mã bệnh nhân, tên bệnh nhân, tên các dịch vụ, kết luận cũng như trạng thái tiến hành các dịch vụ. Mà không cần phải thực hiện từng bước riêng lẻ như đối với phiên bản trước.

Ví dụ: Chọn dịch vụ > Lập Phiếu khám > Muốn xem danh sách dịch vụ CLS lại phải quay trở lại Chức năng quản lý khám bệnh.

Với phiên bản mới, tích hợp 3 thao tác trên 1 giao diện tổng quát: Xem danh sách thông kê dịch vụ + Trả kết quả + Tìm kiếm thông tin phiếu khám.

5.      Cải tiến tính năng tìm kiếm thời gian trên tất cả các chức năng

TCSOFT MEDICAL PLUS, mở rộng các thành tố tìm kiếm về mặt thời gian, giúp người dùng giảm bớt thao tác chọn thời gian tìm kiếm như trước đây. Thay vì chỉ tìm kiếm được trong khoảng thời gian từ ngày đến ngày, thì bây giờ bạn có thể chọn 1 số trường thời gian có sẵn đã được thiết lập trên hệ thống: Hôm nay, hôm qua, 7 ngày trước, tháng trước, tháng hiện tại hoặc tùy chọn.

6.      Thiết lập sẵn hệ thống phòng ban trong phiếu tiếp đón bệnh nhân

Người dùng chỉ cần tích chọn phòng ban thực hiện các dịch vụ chỉ định. Không cần phải nhập bằng tay như trước. Giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng thao tác cho người sử dụng.

7.      Loại bỏ thao tác “thoát” trên tất các phiếu, from thông tin.

Giảm bớt thao tác không cần thiết cho người sử dụng. Giờ đây người dùng chỉ cần nhấn lưu hệ thống sẽ tự động lưu thông tin và thoát khỏi giao diện thông tin đó.

8.      Tích hợp tiếp đón bệnh nhân và lập phiếu khám trên cùng một from

Lễ tân tiến hành hoàn tất thao tác tiếp đón bệnh nhân đồng nghĩa với việc hoàn thành lập phiếu khám cho bệnh nhân đó. Thông tin phiếu khám bệnh nhân ngay lập tức được chuyển về chức năng khám bệnh. Góp phần giảm bớt thao tác cho người thực hiện, tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm bớt sai xót trong quá trình thực hiện.

  

9.      Tích hợp tính năng tài khoản và đổi mật khẩu trên cùng một giao diện

Người dùng chỉ cần tích chọn tên tài khoản cần thay đổi thông tin tại danh danh sách tài khoản. Và lựa chọn đúng mục đích thao tác: Thêm mới, sửa, xóa, xem.

10.  Tách riêng 2 tính năng: Chức năng và nhóm quyền trong chức năng hệ thống

 Hạn chế sai xót, phức tạp khi tiến hành phân quyền nhóm người dùng và người dùng. Trước đây, bạn sẽ phải thực hiện: Chọn mã nhóm, tên nhóm, danh mục các chức năng (tiến hành cập nhật các thông tin (Thêm mới, sửa, xóa khi cần thiết) rồi tích chọn phần quyền.

Giờ đây, với việc tách riêng 2 tính năng trên, người dùng có thể xác định ngay các thao tác cần tiến hành. Các tab thêm mới, sửa, xóa được cấu hình trên thanh ngang của màn hình giao diện, dễ dàng quan sát và thực hiện.11.  Mở rộng hệ thống quản lý kho thuốc

Phiên bản mới thiết lập riêng 1 tính năng kho hàng, cho phép nhà quản lý tự tạo thêm mới kho tùy vào mục đích của phòng khám. Giúp bạn dễ dàng quản lý sản phẩm chi tiết, thực hiện luân chuyển sản phẩm giữa các kho, chi nhánh. Giảm bớt sự chồng chéo trong quá trình quản lý, thống kê sản phẩm. 

 

 

12.  Xóa bỏ tính năng trợ giúp

TCSOFT MEDICAL PLUS sẽ tự động Update các tính năng, tiện ích mới nhất cho khách hàng. Duy trì, bảo dưỡng, nâng cấp phần mềm hoàn toàn miễn phí. Người dùng không cần phải tự vào Update tính năng thủ công như trước.

13.  Bổ sung thông tin phòng khám tại phiếu dịch vụ CLS

Nhằm đảm bảo sự tiện lợi và chuyên nghiệp, trong các mẫu phiếu in, phiên bản mới đã bổ sung thông tin thương hiệu của phòng khám theo biểu mẫu có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các thông tin tại biểu mẫu, linh hoạt, dễ dàng.

                      

 


Quản lý phòng khám dễ dàng hơn với TCSOFT MEDICAL PLUS


Tin tức liên quan

Download