Làm sao để giúp quản lý quán karaoke hoạt động hiệu quả hơn

Kinh doanh quán karaoke ngày càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều so với trước đây. Chủ quán hát giờ đây chịu nhiều áp lực hơn rất nhiều có thể kể đến như: Quản lý phòng hát, quản lý cơ sở vật chất, quản lý nhân viên, quản lý thu chi của quán, tiền trả của khách hàng, quán lý đội ngũ nhân viên, tổng hợp và thống kế doanh thu tháng, vv… Mà còn chưa kế đến những việc như: làm sao để tăng lượng khách hàng đến hát, là sao để tăng doanh thu, làm sao để đảm bảo an toàn, bảo dưỡng cơ sở vật chất, …

Bạn đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đang cố cáng đáng hết mọi việc của quán karaoke. Chính vì suy nghĩ tiết kiệm chi phí cho quán karaoke của mình. Nhưng theo phong cách và triết lý quản lý hiện đại thì suy nghĩ này quá sai lầm.

Làm sao đề giúp quản lý quán karaoke hoạt động hiệu quả hơn
Làm sao đề giúp quản lý quán karaoke hoạt động hiệu quả hơn

 

Sai lầm ở chỗ:

+ Bạn nghĩ rằng bản thân bạn sẽ làm tốt tất cả mọi việc, mọi việc bạn đang gồng gánh sẽ được hoàn thành theo đúng kế hoạch của bạn. Nhưng bạn có chắc bạn đã quán lý phòng hát của mình tốt chưa đã tận dụng được hết công suất của phòng hát chưa. Đội ngũ nhân viên của bạn đã làm tốt công việc chăm sóc khách hàng chưa, không có ý đồ xấu sau lưng bạn chưa, quản lý dòng tiền của quán karaoke đã tốt chưa, … còn rất nhiều khả năng khác mà bạn chưa thể tính tới.

Làm sao đề giúp quản lý quán karaoke hoạt động hiệu quả hơn
Làm sao đề giúp quản lý quán karaoke hoạt động hiệu quả hơn

 

+ Bạn tiết kiệm chi phí nghiệp vụ này sẽ hổng chi phí nghiệp vụ khách để nắm rõ điều này bạn chỉ cần thống kế lại các số liệu quán karaoke của bạn trong 3 tháng vừa qua.

Vậy giải pháp là gì?

Có rất nhiều giải pháp hay mà bạn có thể vận dụng cho công tác quản lý của mình

Trước tiên, Bạn cần liệt kê tất cả các công việc quán hát của bạn ra một tờ giấy. Trong tất cả những công việc ấy thì công việc nào bạn có thể làm tốt nhất, còn những công việc chưa tốt tại sao bạn không nhờ sự trợ giúp bên ngoài.

Ví dụ: Các công việc liệt kê ra có thể như:

+ Quán lý phòng hát như: phòng nào trống, phòng nào đầy, phòng nào đã có khách đặt, phòng nào đang rảnh rỗi, …

+ Quản lý nhân viên: Nhân viên A chịu trách nhiệm những công việc nào, Nhân viên B đã làm được những gì trong ngày, …

+ Quản lý thu – chi: Quán hát có dòng thu trong ngày bao nhiêu tăng hay giảm so với hôm qua, quán hát chi trong ngày là bao nhiều, liệu những chi phí chi ra đã hợp lý chưa, …

+ Quản lý thực đơn: Những sản phẩm đồ ăn nước uống đã sử dụng trong ngày tồn kho bao nhiêu, số lượng còn lại. Từ đó bạn sẽ có kế hoạch để nhập hàng cho ngày tiếp theo.

+ Lập kế hoạch marketing thương hiệu thu hút nhiều khách hàng hơn: Để có một chiến lược phát triển đường dài bạn sẽ cần tính đến lượng khách hàng tiềm năng sẽ biết đến quán karaoke của bạn nhiều hơn, duy trì ổn định lượng khách hàng trung thành, …

Làm sao đề giúp quản lý quán karaoke hoạt động hiệu quả hơn
Làm sao đề giúp quản lý quán karaoke hoạt động hiệu quả hơn

 

Một số giải pháp bạn có thể áp dụng như:

+ Đào tạo đội ngũ nhân viên sao cho phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, không nảy sinh các hành vi xấu, chấp hành nghiêm chỉnh hợp đồng đã kí kết.

+ Bạn có thể tham gia các khóa học để rèn luyện cho bạn thân các kĩ năng để thu hút thêm lượng khách hàng tiềm năng.

+ Việc ghi chép bằng tay đã trở nên quá đỗi lạc hậu, thay vào đó bạn có thể tìm hiểu các tính năng tuyệt vời của các PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN KARAOKE mang lại.

+ vv …

Phần mềm quản lý quán karaoke SUMI có những tính năng nổi bật gì?

+ Quản lý danh mục phòng hát

+ Quản lý thu – chi

+ Quản lý kho

+ Quản lý công nợ

+ Quản lý lợi nhuận

+ Thông kế số liệu và xuất báo cáo cuối tuần cuối tháng.

+ Báo cáo online tối ưu

>>> Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý quán karaoke >>>

 

Download