Thế nào là phần mềm quản lý phòng khám thú y?

Quản lý phòng khám thú y là nghiệp vụ quản lý hoạt động kinh doanh của cơ sở hành nghề thú y. Người quản lý chịu trách nhiệm cho sự thành công của một phòng khám thú y. Công việc của một nhà quản lý là đảm bảo rằng các hoạt động hàng ngày được xử lý trơn tru và đạt được các mục tiêu tài chính. Các bộ kỹ năng cần có ở một nhà quản lý cụ thể như quản lý nhân sự, kiến ​​thức về tài chính và kế toán, chuyên môn tiếp thị và hoạch định chiến lược.

Tóm lại, người quản lý phòng khám thú ý phải là người có kiến ​​thức và chuyên môn về nhiều chức năng kinh doanh. Không dễ để trở thành một nhà quản lý phòng khám thành công. Để hỗ trợ các nhà quản lý thú ý trong việc điều hành chương trình, TCSOFT đã tạo ra phần mềm quản lý phòng khám thú y.

Phần mềm quản lý phòng khám thú y TCSOFT
Phần mềm quản lý phòng khám thú y TCSOFT

Lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp cho phòng khám của bạn cho phép bạn đảm bảo rằng phòng khám có hiệu quả tối đa. Khi bạn chọn một công cụ quản cho phòng khám hoặc bệnh viện thú y của mình, điều này cho phép bạn hợp lý hóa quy trình hành chính liên quan đến hoạt động của phòng khám.

Đối với phần mềm quản lý phòng khám thú y, việc thu thập dữ liệu và sau đó sử dụng lại dữ liệu. Dữ liệu có sẵn trên hệ thống bao gồm các thông tin quan trọng như giống loài, đặc điểm, tiểu sử bệnh tật, thông tin liên lạc của chủ sở hữu. Mỗi khi có con vật mới tới khám, tất cả những gì mà nhân viên yêu cầu làm là nhập dữ liệu lên hệ thống và dữ liệu này sẽ được lưu trữ trên hệ thống TCSOFT.

Việc áp dụng các phương pháp như vậy làm giảm cả thủ tục giấy tờ và thời gian và năng lượng dành cho việc làm thủ tục giấy tờ. Phân tích dữ liệu và tạo báo cáo là hai tính năng của phần mềm quản lý phòng khám thú y TSCOFT, giúp hiểu sâu hơn về thực hành, bao gồm quyền truy cập thông tin tài chính bất cứ khi nào các nhà quản lý mong muốn.

Những tiêu chí khi lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám thú y

# 1 Sắp xếp hợp lý các công việc hàng ngày của phòng khám

Trước khi bạn liệt kê các tùy chọn có sẵn trước mặt, hãy đảm bảo chọn phần mềm mang lại cho bạn cách tiếp cận phù hợp và nhất quán đối với tất cả các khía cạnh của việc chăm sóc phòng khám của bạn. Để dẫn chứng một ví dụ, phần mềm cần có bố cục nhất quán về lịch sử lâm sàng của thú cưng. Điều này sẽ cho phép bác sĩ thú y hiểu vấn đề của bệnh nhân một cách tốt hơn, từ đó chăm sóc họ với hiệu quả cao nhất.

Phần mềm quản lý phòng khám thú y TCSOFT
Phần mềm quản lý phòng khám thú y TCSOFT

# 2 Tăng hiệu quả hoạt động của phòng khám

Một hệ thống quản lý tuyệt vời cho phòng khám thú y của bạn là hệ thống có các ước tính tích hợp. Thông qua phần mềm quản lý TCSOFT tại phòng khám thú y của bạn, có thể đảm bảo rằng giao tiếp nội bộ cũng như bên ngoài với chủ sở hữu thú cưng được tăng cường.

Thông qua sự trợ giúp của các mô-đun quản lý thời gian có trong hệ thống quản lý, có thể đảm bảo rằng các cuộc hẹn được phân phối theo cách thích hợp cho các bác sĩ mong muốn. Để bệnh viện đạt được các mục tiêu của mình, nhân viên cần phải làm việc hiệu quả nhất có thể trong thời gian họ làm việc tại phòng khám. Các mô-đun quản lý thời gian và phân phối công việc có trong hệ thống quản lý thực hành giúp thực hiện công việc tương tự.

# 3 Giao tiếp tốt hơn

Một hệ thống quản lý tốt cho phòng khám thú y của bạn là sẽ thông báo cho các bác sĩ khi cuộc hẹn đến hoặc nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với phòng khám. Điều quan trọng là phải đặt cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp.

Phần mềm quản lý phòng khám thú y TCSOFT
Phần mềm quản lý phòng khám thú y TCSOFT

Kết nối tốt hơn giữa các bộ phận của phòng khám thú y, việc giao tiếp này sẽ giúp cho phòng khám của bạn có tính đồng bộ cao về thông tin, giảm thời gian delay trong quá trình khám chữa cho thú cưng.

# 4 Giải pháp tiết kiệm chi phí

Yêu cầu đối với một phần mềm quản lý phòng khám thú y là phải giúp việc vận hành của phòng khám một cách trơn chu và ổn định. Giảm thiểu các chi phí hằng ngày phát sinh mà hệ thống phòng khám phát sinh. Tối ưu các quy trình của đội ngũ nhân viên đang làm việc tại phòng khám. Quản lý đội ngũ nhân viên làm đúng nhiệm vụ được phân theo nội dung công việc. Công việc sẽ được theo dõi và báo cáo hằng ngày cho chủ phòng khám từ đó sẽ bạn có thể đưa ra các giải pháp kịp thời.

Các chức năng cơ bản của phòng khám thú y như khi thú cưng đến hạn tiêm chủng hoặc khi thú cưng đến hẹn cần được thông báo cho nhân viên một cách thường xuyên. Thông báo đẩy lên được gửi đến họ sẽ cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên khi thực hiện công việc tương tự. Có toàn bộ thông tin trên một nền tảng duy nhất giúp tiết kiệm khoản đầu tư của bạn ở mọi cấp độ.

Phần mềm quản lý phòng khám thú y TCSOFT
Phần mềm quản lý phòng khám thú y TCSOFT

Tóm lại, có thể nói rằng để một phòng khám thú y có thể hoạt động xuất sắc thì giờ cần phải trở thành một hệ thống quản lý hành nghề hiệu quả. Việc lắp đặt hệ thống là điều mà ai cũng có thể làm được, điều quan trọng ở đây là cần phải tận dụng hết khả năng của hệ thống này. Để bạn có thể vượt trội về các giải pháp thú y của mình, bạn cần chọn một nhà cung cấp cho phép bạn làm điều tương tự thông qua giải pháp chính xác và hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin phần mềm quản lý phòng khám thú y TCSOFT.


Download