20 Themes và Plugins WordPress tốt nhất cho các chuyên gia y tế

Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đều dựa vào website để tìm kiếm khách hàng và cung cấp những giá trị dịch vụ của họ, ngành y tế cũng không ngoại lệ. Do đó việc xây dựng website thu hút và quảng bá trực tuyến hiệu quả sẽ giúp phòng khám, bệnh viện tăng nhận diện thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng hơn. Website chuyên nghiệp đồng nghĩa tăng sự uy tín cho phòng khám, bênh viện, mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng (là bệnh nhân) của bạn. Dưới đây là 20 chủ đề wordpress và plugin dành cho lĩnh vực y tế mà TCSOFT đã tổng hợp.

1. Cosmedical - Themes WordPress về Sức khỏe & Y tế của ProgressionStudios

 

Cosmedical là một Theme WordPress Sức khỏe & Y tế dễ tùy chỉnh và có đầy đủ tính năng. Khi mua chủ đề này, bạn sẽ nhận được một tệp trợ giúp chi tiết cùng với các tính năng bổ sung như Thương mại điện tử và plugin Slider Revolution. Chủ đề có tích hợp hỗ trợ cho lời chứng thực, nhân viên, dịch vụ và nhiều hơn nữa. Tất cả mọi thứ bạn cần để xây dựng trang web y tế và y tế của bạn.

2. Showcase Team - Plugin Wordpress bởi cmoreira

 

Hiển thị nhân viên y tế của bạn, chia cho các phòng ban nếu cần thiết. Bạn có thể để nhóm của mình hiển thị theo bốn bố cục khác nhau, một hình thức tìm kiếm và bộ lọc trực tiếp. Hoàn hảo để cho người dùng của bạn tìm thấy bác sĩ hoàn hảo.

3. Vật lý trị liệu - Vật lý trị liệu WordPress Chủ đề của rayoflightt

 
Vật lý trị liệu là chủ đề WordPress cụ thể thích hợp cho vật lý trị liệu. Chủ đề có các tính năng cho lĩnh vực vật lý trị liệu (và y tế) như: lịch làm việc của bác sĩ, mẫu hẹn, lịch làm việc, dịch vụ (khoa), lời chứng thực và tất cả các tính năng chủ đề tiêu chuẩn khác như phòng trưng bày, thanh trượt, bài đăng trên blog, trang bên trong, liên hệ, nhóm, phần sự nghiệp và nhiều hơn nữa. Chủ đề này có thể được sử dụng cho bất kỳ trang web liên quan đến sức khỏe.

4. Optometry Optometry, Optician WordPress Theme by webfulcreations

 

Về mặt thiết kế, chủ đề Eye Care WordPress được thiết kế riêng cho bác sĩ nhãn khoa và bất kỳ loại phòng khám y tế hoặc bệnh viện nào. Optometry WordPress Theme cung cấp rất nhiều tính năng. Nó cũng cho phép bạn thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục và thực sự dễ dàng hơn. THƯỞNG: Plugin tổng hợp trong chủ đề Eye Care WordPress cung cấp cho bạn sự linh hoạt bổ sung, để làm cho nó trông giống như bạn muốn!

5. Chủ đề WordPress Y tế & Sức khỏe của TheRubikTheme

 
MedicPlus là một chủ đề WordPress y tế được tạo ra đặc biệt cho các dự án liên quan đến sức khỏe, phòng khám và y tế. MedicPlus đi kèm với nhiều trang hữu ích và mười sáu tùy chọn trang chủ, mười sáu bộ demo cho bất kỳ bộ phận nào trong kinh doanh phòng khám. Woocommerce cũng được hỗ trợ ra khỏi hộp!

6. Super Store Finder cho WordPress bởi highwarden

 
Tạo một bộ định vị cửa hàng cho trang web của bạn để cho phép khách hàng của bạn tìm thấy nha sĩ hoặc trung tâm y tế của bạn một cách dễ dàng. Nhập và mã hóa địa lý hàng ngàn vị trí bằng tệp CSV. Plugin hoàn toàn đáp ứng, đi kèm với nhiều bố cục và một bộ các kiểu tùy chỉnh hoàn toàn. Nó cũng có chế độ xem phố (trong các khu vực được hỗ trợ) và nhận các tính năng chỉ đường.

7. Medix - Chủ đề phòng khám y tế WordPress của RedExp

 
Medix có thiết kế cổ điển đáp ứng, nhưng đồng thời chứa một điểm nổi bật lạ mắt truyền cảm hứng cho sự tự tin và lạc quan cho khách truy cập. Khả năng chọn màu nhấn khác nhau, cách phối màu và phong cách bố trí làm cho chủ đề này trở nên đặc biệt thú vị. Mã hợp lệ của chủ đề này cung cấp tốc độ và độ tin cậy cho việc sử dụng hàng ngày trên bất kỳ lưu trữ web nào.

8. Oculus - Kính râm sáng tạo Cửa hàng thương mại WooC của WossTheme

 
Oculus là một chủ đề quang đáp ứng đầy đủ có thể được sử dụng cho các cửa hàng quang học, phòng khám đo thị lực. Cũng có thể là lý tưởng cho thủ công, thời trang, kính mát, đồng hồ, trang sức, phụ kiện và nhiều hơn nữa. Chủ đề kinh doanh Sáng tạo và Đa khái niệm bao gồm mọi thứ bạn cần cho cửa hàng trực tuyến hoàn hảo của bạn.

9. Mẫu liên hệ W8 - Plugin Mẫu liên hệ WordPress của pantherius

 
Mẫu liên hệ W8 cung cấp một mẫu liên hệ hiện đại, hấp dẫn cho trang web của bạn. Nó có một tính năng thực sự hữu ích cho phép nhiều người nhận, được chọn thông qua menu thả xuống. Tùy chỉnh không kết thúc ở đó, vì plugin đi kèm với nhiều kiểu và giao diện được xác định trước khác nhau. Điểm cộng lớn - tất cả các tương tác có thể được ghi lại và xem sau trong nhật ký, để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào. Plugin cũng cho phép bạn thiết lập Tự động trả lời toàn cầu hoặc định cấu hình từng cái một cho từng liên hệ của bạn.

10. MedicPress - Chủ đề WordPress y tế cho các phòng khám và bác sĩ tư nhân của ProteusTheme

  
MedicPress được thiết kế với mức độ chính xác mà bạn mong đợi từ một bác sĩ phẫu thuật. Bệnh nhân trở nên rất tinh tế khi nói đến chăm sóc sức khỏe của họ, và đúng như vậy! Bạn có tin tưởng sức khỏe của bạn cho một người trông không chuyên nghiệp? Trong hầu hết các trường hợp, một trang web là sự tương tác đầu tiên giữa bác sĩ và bệnh nhân. Có được sự tin tưởng của bệnh nhân của bạn trước khi họ gặp bạn trực tiếp, và sau đó cung cấp kiến ​​thức và chăm sóc xuất sắc của bạn.

11. Vital - Chủ đề WordPress về Sức khỏe, Y tế và Sức khỏe của MNKY

 
Vital cho WordPress khác biệt với sự cạnh tranh với các bản demo khái niệm đầy đủ, hấp dẫn cho một loạt các trang web chăm sóc sức khỏe, sức khỏe và sắc đẹp. Điều đó không có nghĩa chỉ là trang chủ, mà là các trang web nhiều trang hoàn chỉnh. Các mẫu đầy đủ với mọi thứ bạn cần để tạo trang web mà bạn mơ ước!

12. MedPlus - Chủ đề WordPress về Y tế & Sức khỏe của modeltheme

  
MedPlus là một chủ đề cực kỳ linh hoạt, cho phép bạn tạo loại trang web chính xác mà bạn cần. Nó đi kèm với 5 biến thể trang chủ đẹp trai khác nhau, thiết kế tuyệt vời và điều hướng có cấu trúc rất rõ ràng.

13. Medicare - Chủ đề WordPress đáp ứng về y tế và sức khỏe của jwstheme

  
Medicare là một Theme Responsive WordPress hoàn toàn năng động, có cấu trúc tốt và đẹp mắt, được thiết kế dành riêng cho bệnh viện, phòng khám sức khỏe, nha sĩ và bất kỳ dịch vụ y tế nào khác. Thật dễ dàng để sử dụng, bao gồm tìm kiếm tập trung, các khoa, hồ sơ bác sĩ và nhiều hơn nữa.

14. Mediclick - Trang đích y tế Chủ đề WordPress của ThemeModern

  
Mediclick là một chủ đề WordPress đa năng cho Y tế, Spa, Yoga & Tập thể dục và kinh doanh. Nó đi kèm với một Trình tạo kéo và thả thực sự dễ sử dụng, plugin Mockup di động tương tác độc quyền, cũng như hỗ trợ màu sắc và bố cục không giới hạn.

15. Máy tính Calo Diet Calories của zuk22

  
MWP Diet Calorie Calculator là một plugin WordPress cho phép bạn tính toán rất nhiều thông số để duy trì và soạn thảo chương trình ăn kiêng của mình. Điều này có thể có ích không chỉ cho các chuyên gia y tế và khách hàng tương ứng của họ, mà còn cho các chuyên gia Sức khỏe & Thể hình.

16. Phòng khám đa khoa - Chủ đề WordPress y tế có thể truy cập bằng thiết kế web

  
Phòng khám đa khoa là một ví dụ thực sự tuyệt vời về việc tính đến khả năng tiếp cận và một cái gì đó cần được ưu tiên. Trọng tâm chính trong quá trình phát triển chủ đề được đưa vào để làm cho nội dung trang web của bạn có thể đọc và truy cập được - chủ đề cũng được tối ưu hóa cho khách truy cập khuyết tật, vì vấn đề tiếp cận, đặc biệt là với các tổ chức y tế! Điều này làm cho chủ đề Phòng khám đa khoa phù hợp hoàn hảo cho các phòng khám và bệnh viện trong thế giới thực.

17. MediCenter - Chủ đề WordPress y tế đáp ứng của QuanticaLabs

   
Medicenter là một Theme WordPress đáp ứng phù hợp nhất cho các bác sĩ, phòng khám sức khỏe, bệnh viện và các tổ chức y tế. Được thiết kế lại để sạch sẽ hơn, nhanh hơn, hiện đại hơn với cảm giác mới mẻ, mang đến cho bạn vô số sự linh hoạt để tinh chỉnh trang web của bạn và khiến mọi người ước họ sẽ có một cuộc hẹn với bạn!

18. Chủ đề về thuốc - Y tế & Sức khỏe của BliccaTheme

    
Medicom là một chủ đề WordPress cao cấp đáp ứng đầy đủ, hoạt động cho hầu hết các trang web y tế và sức khỏe. Nó được xây dựng bằng Bootstrap 3 và bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó cũng tình cờ bao gồm trình tạo trang Visual Composer và Layer Slider, cả hai đều có thể có ích nếu bạn muốn thức dậy và chạy nhanh.

19. Doanh nhân - Đặt chỗ cho các doanh nghiệp nhỏ bằng Themovation

   
Doanh nhân giúp chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng bằng cách sử dụng các hình thức chuyển đổi, đặt chỗ và lên lịch. Đơn giản là có rất nhiều bạn có thể thực hiện với chủ đề này! Được thiết kế từ đầu để giúp việc kinh doanh hàng ngày trở nên dễ dàng và thành công hơn, đó là một mục cần có cho bất kỳ chuyên gia y tế nào muốn phát triển kinh doanh và hợp lý hóa chuyển đổi khách hàng.

20. Chữa bệnh y tế - Chủ đề WordPress về sức khỏe và y tế theo Code 125

  
Một chủ đề trang web y tế và y tế WordPress sạch sẽ, tươi mới và rất dễ đọc. Nó được tạo ra để trao quyền cho các trang web tuyệt vời với trình tạo trang dễ sử dụng, đó là một công cụ hiệu quả cho quản trị trang web của các tổ chức y tế và liên quan đến sức khỏe, bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế thể thao, phòng khám sinh sản và về cơ bản là tất cả các loại sức khỏe tương tự, có liên quan tổ chức dịch vụ và doanh nghiệp.

Trên đây là danh sách 20 chủ đề & plugin WordPress tốt nhất dành cho Chuyên gia Y tế mà TCSOFT đã tổng hợp. Hy vọng bạn có thể tìm thấy một lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.
Download