3 LÝ DO NÊN ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM

Sự phát triển của CNTT đã tác động mạnh mẽ đến sự phát triển chung của nền kinh tế, làm thay đổi văn hóa, tư duy và phong cách làm việc của con người. Nếu trước đây việc ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý còn là 1 khái niệm xa lạ và mới mẻ, thì hiện nay việc sử dụng máy tính và ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý đã trở nên phổ biển, dễ dàng.
Sự phát triển mạnh mẽ của ngành y tế kéo theo khối lượng dữ liệu mà mỗi cơ sở y tế phải xử lý, điều này còn làm tăng áp lực cho người lao động. Để đáp ứng được nhu cầu xử lý khối lượng thông tin lớn với mức độ chính xác tuyệt đối, các phần mềm quản lý lần lượt ra đời. TCSOFT xin chia sẻ 3 lý do quan trọng các chủ cơ sở y tế nên ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý.
* Phần mềm quản lý thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý dữ liệu và tiếp đón
Trong bất kỳ một lĩnh vực nào, khách hàng sẽ tìm đến cơ sở có uy tín và chất lượng phục vụ tốt và ngành y tế cũng vậy. Những cơ sở được người bệnh tìm đến nhiều nhất là những cơ sở có chất lượng khám chữa bệnh được đánh giá cao, bác sỹ tận tình.
Bên cạnh đó quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện, giảm thời gian chờ đợi, xóa tan tâm lý mệt mỏi vì quy trình rườm rà cho người bệnh cũng là 1 vấn đề đáng được lưu tâm. Việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp bệnh nhân an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ.
* Phần mềm quản lý giảm áp lực cho người lao động
Áp lực từ việc xử lý số liệu từ các cơ sở khám chữa bệnh là rất lớn, vì vậy sử dụng phần mềm tỏng công tác quản lý sẽ giảm áp lực cho nhân viên. Thông tin bệnh nhân được lưu trữ và tra cứu trên hệ thống 1 cách thuận tiện và dễ dàng. Do đó người bệnh sẽ cảm thấy tin tưởng và trở thành khách hàng trung thành của phòng khám vì hồ sơ bệnh án được lưu trữ và theo dõi dễ dàng, việc khám bệnh có hiệu quả cao.
* Phần mềm quản lý có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh
Giá cả của phần mềm quản lý chính là vấn đề mà các chủ cơ sở quan tâm nhất, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý, vì vậy các chủ cơ sở có thể lựa chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Việc lựa chọn phần mềm quản lý TCSOFT giúp các chủ cơ sở khám chữa bệnh hoàn toàn yên tâm từ giá cả đến chất lượng dịch vụ.
Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quản lý phòng khám, TCSOFT có rất nhiều phiên bản cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng, từ chuyên khoa đến đa khoa.

 Tùy thuộc vào khả năng đầu tư và quy mô hoạt động, hãy lựa chọn cho bạn một phiên bản phần mềm phù hợp với phòng khám, để phần mềm có thể hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn hay vướng mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi  qua số hotline : 1900.571.529 để được giải đáp.


Download