Hoạt động giao lưu đá bóng thường niên của công ty TCSOFT

Chiều tối ngày 26/09/2020, Hoạt động giao lưu đá bóng của các nhân viên trong công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Phần mềm TCSOFT. Hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn có rất nhiều bàn thắng đã được ghi. Đây là một hoạt động giải trí mang tính chất gắn kết tinh thần tập thể, đồng thời là khoảng thời gian cho của anh chị em Nhân viên Công ty thư giãn sau thời gian làm việc.

Đội ngũ nhân viên trong công ty tham gia hoạt động thường niên
Đội ngũ nhân viên trong công ty TCSOFT tham gia hoạt động thường niên

Hoạt động giao lưu đá bóng của TCSOFT có sự góp mặt của tất cả nhân viên của công ty trên tinh thần “Giao lưu - gắn kết – sức khỏe – cống hiến”, các tuyển thủ TCSOFT đều hào hứng tham gia.

Hoạt động giao lưu bóng đá của TCSOFT là hoạt động thường niên của công ty. Thông qua hoạt động này, Ban Lãnh đạo muốn tạo ra những cơ hội để anh chị em trong Công ty được rèn luyện sức khỏe, nâng cao niềm yêu thích thể dục thể thao. Hoạt động này cũng là nơi để cho Nhân viên Công ty sát lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn để có sự hợp tác trong công việc và cuộc sống nhịp nhàng hơn.

Đội ngũ nhân viên trong công ty tham gia hoạt động thường niên
Đội ngũ nhân viên trong công ty tham gia hoạt động thường niên

Qua hoạt động này, giá trị văn hóa của Công ty được lan tỏa mạnh mẽ tới tập thể anh chị em Nhân viên Công ty. Tại TCSOFT nhân viên luôn giữ vai trò cốt lõi để Công ty đạt tới thành công. Do đó, đời sống tinh thần của Nhân viên là yếu tố quan trọng luôn được TCSOFT quan tâm hàng đầu!

Download