Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám dù chỉ mới kinh doanh

2020 đánh dấu một thập kỷ mới, sự đột phá của ứng dụng công nghệ. Kinh doanh phòng khám bạn tại sao bạn vẫn chưa sử dụng phần mềm quản lý? Có phải, bạn đang băn khoăn: Tại sao cần dùng phần mềm phòng khám? Phần mềm sao đắt vậy? Phần mềm có đáp ứng đúng nghiệp vụ quản lý tại phòng khám không?

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những khó khăn khi quản lý phòng khám thủ công, từ đó tìm ra giải pháp kinh doanh và quản lý phòng khám tối ưu nhất.


Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám

Dễ sai sót và stress

Điều lo lắng mỗi khi bạn nghĩ đến phòng khám của mình? Kiểm soát nhân viên, quản lý thông tin khách hàng, quy trình khám chữa bệnh và đặc biệt là quản lý thu – chi, nhập – xuất sản phẩm. Ma trận dữ liệu, các con số luôn khiến bạn phải vận hành hết công suất làm việc để điều hành việc kinh doanh. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ, giống như hiệu ứng domino sẽ khiến bạn phải kiểm tra lại toàn bộ thông tin của phòng khám để tìm ra nguyên nhân? Quá nhiều việc cùng một lúc làm bạn mệt mỏi, không có thời gian cho bản thân và gia đình?

 


Khó khăn khi quản lý phòng khám thủ công

○  Bệnh nhân đặt lịch hẹn khám nhưng trong sổ không ghi thông tin

○  Bệnh nhân cần khám dịch vụ nhưng không biết bác sĩ chỉ đình đến phòng nào?

○  Bệnh nhân chờ đợi kết quả khám chữa bệnh, kê đơn thuốc

○  Bác sĩ làm việc liên tục không được nghỉ ngơi vì bệnh nhân quá đông

○  Thông tin khám bệnh giữa các phòng ban luân chuyển chậm trễ làm giảm hiệu suất làm việc

○  Hoạt động nhập – xuất thuốc, thiết bị vật tư y tế, kiểm soát tồn kho… luôn khiến bạn căng thẳng

Tất nhiên, bạn có thể tìm đến với excel để quản lý thay cho dùng phần mềm phòng khám. Có điều những số liệu rời rạc trên file excel khiến bạn khó có thể xem báo cáo tổng hợp, so sánh và đánh giá kết quả kinh doanh chính xác được. Chưa kể nếu bạn chưa am hiểu về các hàm tính trong excel thì càng dẫn đến sai lệch hơn.

Bạn cảm thấy chưa cần thiết phải dùng phần mềm phòng khám?


Lý do bạn chưa dùng phần mềm quản lý phòng khám là gì?

Vì những lý do:

○  Quy mô phòng khám nhỏ,

○  Phần mềm khó dùng trong khi bạn không am hiểu về công nghệ,

○  Chi phí cao sẽ làm giảm doanh thu phòng khám.

○  Tiết kiệm luôn là tiêu chí bạn cân nhắc cho mọi quyết định đầu tư?

Điều này không sai, nhưng nó sẽ không còn phù hợp trong thời đại công nghệ, nhất là khi đang có quá nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn. Hãy tìm ra giải pháp quản lý phòng khám khoa học nhất, hiệu quả nhất, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Vì sao công việc kinh doanh phòng khám gặp thất bại

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám?

Được biết đến là một giải pháp thông minh giúp các chủ phòng khám đơn giản hóa việc quản lý và kinh doanh phòng khám. Phần mềm phòng khám đang mang lại những lợi ích:

○  Loại bỏ hoàn toàn nỗi lo ghi chép và quản lý phòng khám thủ công

○  Công nghệ vượt trội giúp kiểm soát tất cả hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám nhanh chóng, chính xác: Tiếp nhận thông tin bênh nhân, tìm kiếm thông tin, đặt lịch hẹn khám, điều chuyển thông tin giữa các phòng ban tự động, xem báo cáo rõ ràng…

○  Tích hợp kết nối cận lâm sàng trong khám chữa bệnh, tự động tạo các mẫu phiếu… góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

○  Tiết kiệm 80% thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý và khám chữa bệnh

○  Giám sát nhân viên, giảm thất thoát, tránh gian lận.

○  Nắm bắt tình hình kinh doanh thực tế tại phòng khám, đảm bảo đưa ra các chiến lược kinh doanh chính xác, kịp thời

Phần mềm phòng khám có đáp ứng nghiệp vụ quản lý tại phòng khám không?

Bạn đừng lo lắng vì điều này, bởi hầu hết các sản phầm đều được thiết kế theo đúng quy trình nghiệp vụ thực tế tại các phòng khám. Ngoài những tính năng cơ bản, các bên cung cấp phần mềm có thể đáp ứng viết riêng hoặc thêm tính năng theo đúng nhu cầu quản lý phòng khám của bạn.

Vấn đề chi phí phần mềm quản lý phòng khám?

Nếu bạn đã sẵn sàng bỏ vốn ra kinh doanh thì đừng ngần ngại đầu tư mua thêm phần mềm phòng khám nhé. Với chi phí không quá lớn, nó sẽ mang lại hiệu quả và tiện ích tối ưu dành cho bạn.

_______ Tham khảo ngay _______

Bảng giá phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL PLUS

Hy vọng, những chia sẽ trên đã giúp bạn giải quyết được băn khoăn cho quyết định tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám? Hãy là nhà đầu tư thông minh cho phòng khám của bạn? Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám ngay hôm nay!

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL PLUS


Download