TCSOFT MEDICAL PLUS cập nhật 5 loại báo cáo trong phân hệ báo cáo

Luôn nỗ lực mang lại giải pháp quản lý phòng khám tốt nhất tới khách hàng, tháng 12/2019, TCSOFT MEDICAL cập nhật 5 loại báo cáo trong phân hệ báo cáo. Hy vọng, những tính năng này sẽ giúp chủ phòng khám có cái nhìn tổng quát về toàn bộ hoạt động kinh doanh, kịp thời đưa ra kế hoạch phát triển mới, chính xác và hiệu quả nhất.

1. Báo cáo chi tiết loại khám

                                    
     Báo cáo chi tiết loại khám
                

Cho phép xem chi tiết thông tin phiếu khám của từng bệnh nhân. Toàn bộ các dữ liệu sẽ được hiển thị theo dạng cột, bạn có thể dễ dàng quan sát và theo dõi thông tin.

Đặc biệt, với phiên bản mới này người dùng có thể lọc tìm kiếm thông tin trên tab ngang của từng tính năng. Điều này giúp rút ngắn thời gian khi thực hiện các thao tác, tránh nhẫm lần và sai sót thông tin.

 

   Mẫu in báo cáo chi tiết loại khám

Tại chi tiết loại khám, cho phép bạn tùy chỉnh danh sách cột hiển thị thông tin, in mẫu phiếu theo đúng yêu cầu của phòng khám; kiểm tra thông tin bệnh nhân và chi tiết nội dung phiếu khám khi cần.

2. Báo cáo dịch vụ chi tiết

Tương tự như chi tiết loại khám, dịch vụ chi tiết hiển thị thông tin từng bệnh nhân đã thực hiện các dịch vụ tại phòng khám.
                               

           Báo cáo dịch vụ chi tiết                 

3. Tổng hợp loại khám

Cập nhật chi tiết các loại khám có trong phòng khám, tổng tiền tương ứng của từng loại khám theo khoảng thời gian bạn tùy chọn.

                                                                
Báo cáo tổng hợp loại khám

Với tính năng này, bạn sẽ không còn mất thời gian cho việc phân loại và tổng hợp từng loại phiếu khám như trước. Hạn chế được tối đa những sai sót trong quá trình kiểm kê, làm báo cáo.

Tổng tiền từng loại khám sẽ được cập nhật tự động theo thời gian thực tại phòng khám.

4. Tổng hợp dịch vụ

Thống kê các loại dịch vụ đã thực hiện tại phòng khám theo điều kiện lọc của người sử dụng: Mã dịch vụ, tên dịch vụ, nhóm dịch vụ, phòng ban, tổng tiền, giảm giá, thành tiền…

                                 
            Báo cáo tổng hợp dịch vụ
                  

Cho phép bạn xem chi tiết thông tin phiếu dịch vụ đã thực hiện.

5. Báo cáo tổng hợp

                              

                Báo cáo tổng hợp                             

Tổng hợp, thống kê toàn bộ tình hình hoạt động kinh doanh của phòng khám. Giúp bạn kiểm soát tổng doanh và doanh thu theo từng loại: doanh thu tiền khám bệnh, doanh thu tiền dịch vụ, doanh thu tiền thuốc…

Giờ đây, việc nắm bắt chính xác tình hình thu chi của phòng khám thật đơn giản, dễ dàng; nỗi lo làm báo thống kê đã đươc giải quyết nhanh chóng với TCSOFT MEDICAL.

Hy vọng với 5 loại báo cáo vừa cập nhật trên, TCSOFT MEDICAL có thể hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc quản lý phòng khám hiệu quả nhất.

Chúc bạn kinh doanh thành công!

 


Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL PLUS (phiên bản mới)


Download