Tcsoft tham gia giải bóng đá Cúp Viễn Đông mở rộng.

     Tcsoft tham gia giải bóng đá Cúp Viễn Đông mở rộng 2019 

TCSOFT Lao động giỏi - Thể thao mạnh

Chào đón năm mới 2019, với tinh thần thể thao đón xuân, sáng ngày 29/12/2018 các cầu thủ vàng của TCSOFT đã tham gia giải bóng đá giao hữu Cúp Viễn Đông mở rộng lần thứ 5 tại sân bóng GaMuDa – Yên Sở - Hoàng Mai.


Chào sân của 4 đội bóng đá 
Đội hình mạnh nhất của 4 đội bóng

Trao cở lưu niệm cho đội trưởng Tcsoft 


     Trưởng Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đội trưởng TCSOFT

Hấp dẫn, sôi động và đầy kịch tính là không khí của trận đá giao lưu với 04 đội bóng mạnh đến từ các đơn vị: Tân Tiến, Sản Xuất Viễn Đông, Văn Phòng Viễn Đông và TCSOFT.


Giải thưởng của đội bóng  
Hoa và cúp lưu niệm của giải đấu cúp Viễn Đông mở rộng


Cái rét cuối năm, đã không thể ngăn cản tình yêu bóng đá của các cầu thủ và cổ động viên sân nhà đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị và luyện tập trước khi bước vào trận đấu.

  

     Cổ động viên nhí của TCSOFT

Các chiến binh của TCSOFT với lượt bốc thăm đầu tiên gặp các cầu thủ đến từ đội Sản Xuất.TCSOFT đá giao hữu với đội Sản xuất Viễn Đông


50 phút trên sân các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiển cho khán giả những pha bóng đẹp trên tinh thần thể thao cao thượng vì sự hợp tác và đoàn kết giữa hai đội, tiếng vỗ tay liên tục được gửi tới để động viên các cầu thủ, tất cả đã xua tan cái lạnh của thời tiết, trận đấu diễn ra hấp dẫn với cuộc rượt đuổi tỷ số giữa hai đội. 
Những pha rượt đuổi tỷ số của hai đội

Phút nghỉ giải lao là lúc các cầu thủ của chúng ta bàn lại chiến thuật thi đấu để bước vào hiệp 2 thi đấu suất sắc, phút giây thăng hoa cùng trái bóng trên sân cỏ.

  

Chỉ đạo chiến thuật khi bước vào hiệp 2


 


     Tình huống phạt góc cánh trái cho đội tuyển TCSOFT

Buổi chiều TCSOFT tiếp tục gặp các cầu thủ của đội Tân Tiến ứng cử viên số 1 của chức vô địch năm nay.


 
TCSOFT gặp đội Tân Tiến


Với tinh thần thi đấu lạc quan, chiến thuật đi lên qua từng vòng đấu, càng về cuối giải các trận cầu càng kịch tính và cũng đầy sức hấp dẫn. Giải bóng đá cúp Viễn Đông mở rộng đã thành công ngoài mong đợi.

 

 

     Hồi hộp trước màn đá Penalty của TCSOFTPha sút Penalty suất sắc của Tiền Đạo Trịnh Đình Thi

Trận đấu giao hữu diễn ra thành công, tốt đẹp với sự quan tâm của Ban lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt là tinh thần cổ vũ hết mình đến từ các cổ động viên. Giải bóng đá không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả công tác mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho CB-CNV.

Sau trận giao lưu này, hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc hợp tác cùng phát triển.

Download