Tiết kiệm hơn khi dùng phần mềm quản lý TCSoft

TIẾT KIỆM HƠN KHI DÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TCSOFT

Bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý để phục vụ cho công việc suôn sẻ và tiết kiệm thời gian hơn. Những loại miễn phí trên mạng thì chỉ sử dụng được vài ngày nếu dùng được lâu dài thì cũng không an toàn cho máy tính của bạn. Những loại phần mềm quản lý hiện nay có giá thành khác nhau, bạn đang muốn lựa chọn phần mềm chất lượng và tiết kiệm hơn vậy tcsoft chính là câu trả lời của bạn đang cần lúc này.

1, Phần mềm quản lý tcsoft giúp tiết kiệm thời gian phục vụ

Sử dụng phần mềm quản lý tcsoft sẽ hỗ trợ và giúp công việc của người dùng được thuận lợi hơn, có thông số, tính toán cũng rõ ràng và mạch lạc qua đó giúp có kết quả tốt hơn trong công việc.

Ví dụ trong một phòng khám y tế cần phải sắp xếp và theo dõi về những thông tin số người đến khám và thông tin kèm theo, đơn thuốc điều trị là bao nhiêu, số lượng thuốc trong kho,… Những công việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với phần mềm quản lý phòng khám sẽ thực hiện toàn bộ công việc cho bạn từ quản lý tiếp nhận người bệnh, đến điều trị đưa đơn thuốc cho bệnh nhân đều được ghi lại trên phần mềm.

Tiết kiệm hơn khi dùng phần mềm quản lý tcsoft

2, Phần mềm quản lý tcsoft giúp tiết kiệm nhân sự

Những đơn vị như khối doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nào đó thì với quy mô thuộc dạng trung bình trở lên thì cần ít nhất tầm 5 nhân viên quản lý trở nên, với nhiệm vụ thực hiện ghi lại thông tin từng giai đoạn vào sổ sách, nhưng với phần mềm quản lý tcsoft thì chỉ cần 2 đến 3 người làm việc là có thể quản lý 1 cách dễ dàng thông tin cần thiết tại địa chỉ đó.

Ngoài ra sử dụng tcsoft còn rất thích hợp khi quản kho. Để kiểm tra số lượng sản phẩm trong kho thì chỉ cần 1 click khi sử dụng phần mềm thì có thể biết được số lượng sản phẩm và biết nó thuộc loại nào.

3,  Phần mềm quản lý tcsoft giúp tránh thấm thoát sản phẩm

Phầm mềm tcsoft có giao diện thân thiện và đẹp mắt, tính năng đa dạng thông minh,  ví dụ phần mềm quản lý bán hàng máy tính ghi lại những thông tin về số lượng loại sản phẩm có bao nhiêu máy tính đã bán với tổng số máy trên file. Điều này sẽ giúp cho người dùng quản lý được toàn bộ tình trạng kinh doanh máy, số liệu chính xác sẽ tránh cho việc sản phẩm thấm thoát ra ngoài.

Trên đây là những ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý tcsoft giúp người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian, cũng như nhân sự quản lý hơn. Hãy đến với tcsoft để được cung cấp những phần mềm chất  lượng, sử dụng dễ dàng nhất. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên có trình độ lâu năm hướng dẫn cách sử dụng chi tiết nhất. Địa chỉ: CC 96A Định Công, P.Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, HN. SDT: 0912841157.

 

Nguồn:tcsoft.vn

Download