Cửa hàng kính mắt Hoàng Long - TCSOFT 4.6

Cửa hàng kính mắt Hoàng Long – Địa chỉ: 49 đường Đa Lộc, Kinh Chung, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Hoàng Long chuyên cung cấp các sản phẩm kính cao cấp, chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Cửa hàng kinh doanh rất nhiều loại kính khác nhau như: Kính thời trang, kính thuốc, Kính râm, …Hoàng Long được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng các sản phẩm kính mắt.

Cửa hàng kính mắt Hoàng Long - TCSOFT 4.6
Cửa hàng kính mắt Hoàng Long - TCSOFT 4.6
Cửa hàng kính mắt Hoàng Long đang gặp vấn đề trong việc quản lý cửa hàng. Việc xuất và nhập kính với số lượng lớn mà chỉ sử dụng các phương pháp thủ công hay phần mềm excel để quản lý dẫn tới sự phức tạp trong việc tổng hợp số lượng. Do vậy, cửa hàng kính mắt Hoàng long cần một giải pháp công nghệ để có thể giải quyết vấn đề nan giải này.


Anh Long đã tìm hiểu và biết trên thị trường hiện nay có các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý kính mắt. Đang bối rối trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thì anh Long đã được một người bạn giới thiệu Phần mềm quản lý kính mắt TCSOFT 4.6. Sau thời gian dùng thử 1 tuần + với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của Mr. Đức – NV kinh doanh của TCSOFT. Anh Long đã quyết định lắp đặt Phần mềm quản lý kính mắt TCSOFT 4.6.

Cửa hàng kính mắt Hoàng Long - TCSOFT 4.6
Cửa hàng kính mắt Hoàng Long - TCSOFT 4.6
Phần mềm quản lý bán hàng TCSOFT 4.6 có gì nổi bật: Quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, báo cáo thông kê số liệu, xuất tồn in ấn hóa đơn, …
Cuối cùng, TCSOFT cảm ơn Cửa hàng kính mắt Hoàng Long đã tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TCSOFT 4.6. Hy vọng với phần mềm này Cửa hàng kính mắt Hoàng Long sẽ quản lý tốt hơn các công việc và tăng thêm những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
>>> Tìm hiểu thêm phần mềm quản lý bán hàng kính mắt TCSOFT 4.6

 Download