Đại Phát-thành công mới với phần mềm bán hàng 5.0.8 offline

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và tin học Đại Phát-Địa chỉ số 88 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.  Đại Phát là địa chỉ bán các sản phẩm laptop, PC, phụ kiện cho máy tính giá rẻ, uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Phương châm kinh doanh của Đại Phát:

+ Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm laptop giá rẻ, PC Workstation, …

+ Giá cả các sản phẩm laptop, PC luôn cạnh tranh và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

+ Luôn lắng nghe những phản ánh của khách hàng và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của họ.

+ Hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng, bảo hành tốt cho các sản phẩm mà máy tính đã phân phối tới tay khách hàng.

hình ảnh công ty Đại Phát - Phần mềm bán hàng TCSOFT
Ảnh công ty Đai Phát -  Phần mềm bán hàng 5.0.8 offline

Trong thời gian tới Đại Phát đang có xu hướng mở rộng mô hình kinh doanh, dẫn tới tình trạng khó khăn trong việc quản lý bán hàng, quản lý linh kiện máy tính, số hàng tồn, khách hàng, … Một trong những giải pháp mà Đại Phát đưa ra để giải quyết vấn đề này là sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng để có thể quản lý tốt hơn công tác bán hàng. Sau nhiều lần thử nghiệm Đại Phát đã quyết định sử dụng Phần mềm bán hàng 5.0.8 offline của TCSOFT.

Phần mềm bán hàng 5.0.8 offline - ảnh đại Phát
Ảnh công ty Đại Phát - Phần mềm bán hàng 5.0.8 offline

Phần mềm bán hàng 5.0.8 offline có một số ưu điểm như: Quản lý thông tin khách hàng, Quản lý thông tin sản phẩm, Quản lý vật tư sản phẩm, Quản lý quỹ, Quản lý công nợ, Quản lý tài sản cố định, Quản lý và theo dõi doanh thu bán hàng, Quản lý tổng hợp, … Những tính năng trên sẽ giúp cho công tác quản lý bán hàng hiệu quả hơn, chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt mọi thông tin dễ dàng, nhanh chóng.

Phần mềm bán hàng 5.0.8 offline - ảnh đại Phát
Phần mềm bán hàng 5.0.8 offline - ảnh đại Phát

Cảm ơn Công ty TNHH thương mại dịch vụ và tin học Đại Phát đã tin dùng phần mềm bán hàng 5.0.8 offline. Xin chúc Quý công ty ngày càng phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công mới trong tương lai.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những phần mềm hỗ trợ công tác quản lý chuyên nghiệp, giá rẻ giúp khách hàng có thể chinh phục nhiều thành công trong tương lai. TCSOFT luôn nghiên cứu và đổi mới, cập nhật các thuật toán mới nhất đảm bảo cho phần mềm có những tính năng ưu việt, vượt trội. Mọi thông tin thắc mắc cần hỗ trợ Quý khách hãy liên hệ theo HOTLINE 1900 571 529 hoặc gửi email tới hòm thư contact@tcsoft.vn.

Download