Gia dụng Nghiên Nhung – Thế giới đồ gia dụng

Với không gian rộng rãi, đa dạng các sản phẩm liên quan đến gia đình, nhà bếp Gia dụng Nghiên Nhung đã trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của những khách hàng tại Khi đô thị mới thị trấn Đông Hưng - Thái Bình.

 
​Cửa hàng Gia dụng Nghiên Nhung

Đam mê kinh doanh từ cái Tâm

Anh Nguyễn Như Nghiên – chủ cửa hàng Gia dụng Nghiên Nhung chia sẻ: Quyết định lựa chọn kinh doanh mặt hàng gia dụng với mong muốn đem các sản phẩm của Nghiên Nhung hiện diện trong không gian của mọi gia đình, làm đẹp cho những căn phòng đến những bữa cơm ngon tốt cho sức khỏe đó là động lực để Gia dụng Nghiên Nhung cố gắng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 
Sản phẩm được trưng bày gọn gàng

Bước vào Gia dụng Nghiên Nhung bạn sẽ luôn nhận được những lời chào thân tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hiếu khách đến từ nhân viên cửa hàng. Và đặc biết dễ dàng lựa chọn cho mình được những sản phẩm cần thiết bởi cách bố trí sản phẩm khoa học, gọn gàng, sạch sẽ. Nghiên Nhung sẽ không làm thất vọng bất kỳ vị khách nào đã ghé thăm cửa hàng. 

Bí quyết thành công của Gia dụng Trang Nghiêm

 
Đa dạng mẫu mã các sản phẩm

Kinh doanh chưa bao giờ là đơn giản nếu như bạn không tìm ra cho mình được những lối đi riêng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chia sẻ về những khó khăn trong những ngày đầu mở cửa hàng, Anh Nghiên cho biết: “Những ngày đầu hoạt động, do chưa có kinh nghiệm kinh doanh Anh đã vấp phải những trở ngại: hàng hóa nhiều làm sao để bày hết, phân chia khu vực để các mặt hàng sao cho tiện cho việc quản lý số lượng, khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm nhất luôn khiến Anh đau đầu. Không biết được chính xác mặt hàng này còn bao nhiêu, mặt hàng kia số lượng bán ra như nào, tồn kho thực tế, doanh thu bán hàng trong ngày, nhiều khi khách hỏi lại phải đi tìm không biết còn hay hết... Đôi lúc khiến Anh rất khó xử với khách hàng”

Quyết tìm ra biện pháp giải quyết bấp cập trên, Anh đã tìm hiểu trên mạng về các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường.

Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng TCSOFT CRM


Gia dụng Nghiên Nhung sử dụng TCSOFT CRM

Nói về phần mềm quản lý bán hàng TCSOFT CRM, Anh Nghiên cảm thấy đây là phần mềm phù hợp với cửa hàng của mình: “Mình thấy ưu điểm nổi bật nhất là phần mềm là giao diện trực quan, dễ thao tác và sử dụng, với một người không quá giỏi công nghệ cũng tự tin sử dụng TCSOFT CRM. Hơn nữa, phần mềm cho phép mình lưu trữ không giới hạn dữ liệu, giúp mình dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm”. 

Khi được hỏi về những gì mà TCSOFT còn cần khắc phục, anh Nghiên cũng đóng góp rất thẳng thắn: “Về cơ bản, TCSOFT CRM cũng đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu của mình, tuy nhiên vẫn thi thoảng nhân viên của mình dùng và vẫn gặp lỗi, nhưng hầu hết những sự cố đó đều được khắc phục rất nhanh và cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của mình.”

 
Kinh doanh và quản lý bán hàng dễ dàng đã có TCSOFT CRM

Cảm ơn Gia dụng Nghiên Nhung đã tin chọn TCSOFT đồng hành trên con đường kinh doanh của cửa hàng. Chúc cho Nghiên Nhung ngày càng phát triển hơn nữa. TCSOFT cam kết sẽ luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm thật chất lượng, thật tiện ích dành cho các khách hàng đã luôn tin tưởng chúng tôi.

Gia dụng Nghiên Nhung

Địa chỉ:  Khu đô thị mới thị trấn Đông Hưng - Thái Bình

Liên hệ: 0913053856

 

 

Download