HQ Computer cửa hàng cung cấp máy tính uy tín tại Hà Nội

HQ Computer là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm như: Máy tính, laptop, phụ kiện máy tính, máy in, camera… đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng khi đến với HQ.

  

Với phương châm trao uy tín – gửi niềm tin tới khách hàng, HQ luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ và sản phẩm khi bán ra thị trường. Ghé thăm HQ tại 148 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội; bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Anh Hải chủ cửa hàng luôn say mê với công việc mình đã lựa chọn. Nhiệt tình tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và sẵn sàng sửa chữa, lắp đặt thiết bị đế bạn yên tâm sử dụng.

 

 

Là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý, TCSOFT vui mừng khi được HQ tin chọn TCSOFT CRM – Phần mềm quản lý bán hàng đồng hành cùng các bạn. Gặp gỡ TCSOFT, chủ cửa hàng HQ Computer Anh Hải chia sẻ: “Trước khi sử dụng TCSOFT CRM, mọi hoạt động kinh doanh và quản lý Anh đều phải tự mình quản lý bằng sổ sách, nhiều khi sản phẩm nhập về nhiều, Anh không biết cách sắp xếp, quản lý ra sao, rồi còn lượng hàng tồn kho thực tế, đến giờ Anh không biết mặt hàng nào còn, hết dẫn đến cái thừa vẫn thừa, cái thiếu vẫn thiếu. Thâm hụt vốn liếng, kinh doanh mà chưa nhìn thấy lợi nhuận. Lo lắng với cách quản lý thủ công này, Anh đã mạnh dạn tìm hiểu trên mạng và biết đến TCSOFT. Từ khi sử dụng TCSOFT CRM, mọi thứ đều được kiểm soát dễ dàng, từ tồn kho, đơn hàng bán ra, báo cáo doanh thu trong ngày, tháng, quý… đều có sẵn trên hệ thống". Hạnh phúc vì giờ đây Anh không còn phải lo lắng công việc quản lý tại cửa hàng, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí vận hành; khách hàng của Anh cũng được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, hóa đơn điện tử in ra thông tin chính xác, cập nhật đổi trả sản phẩm dễ dàng.
Bạn đang cần mua máy tính, laptop đến ngay HQ Computer để trải nghiệm nhé!

"Lời khuyên trong câu chuyện quản lý cửa hàng: Bạn luôn nghĩ mình có thể quản lý cửa hàng thật tốt khi bạn dành hết tâm huyết cho chúng. Nhưng bạn có biết, cửa hàng của bạn và chính bạn cần được giải phóng thời gian, cần sự chuyên nghiệp, hiện đại giúp công việc kinh doanh hiệu quả và thành công trong thời đại 4.0. Việc sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng không quá đắt hoặc quá phức tạp khi sử dụng như bạn nghĩ, bởi TCSOFT đã tối ưu tất cả điều đó cho bạn: CHI PHÍ HỢP LÝ – GIAO DIỆN DỄ DÙNG – HỖ TRỢ 24/7. Hãy là nhà đầu tư thông minh ngay hôm nay!"

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ


 

Download