Karaoke Xmen: Hợp tác dài hạn với TCSOFT vì sự chuyên nghiệp

Có dịp đặt chân lên Tam Đảo, Vĩnh Phúc, bạn đừng quên ghé thăm quán Karaoke Xmen - Địa chỉ: Km9, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc nhé. Có gặp gỡ và trao đổi với Anh chủ quán mới thấy được bao tâm huyết và công sức mà Anh đã giành cho quán hát của mình. Mong muốn làm sao phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tốt nhất.
 
Trăn trở tìm kiếm giải pháp cho vấn đề quản lý quán karaoke thủ công

Vấn đề tiếp đón của nhân viên Lễ tân:

Lễ tân quán hát thường có nhiệm vụ: đặt phòng, nhận phòng, checkin, checkout, ghi nhớ những yêu cầu đặc biệt của khách… Mỗi ngày họ phải tiếp đón rất nhiều lượt khách đặc biệt trong những giờ cao điểm. Với khối lượng công việc lớn như vậy, sai xot là điều không thể tránh khỏi (đặt nhầm phòng, trùng phòng, hay quên các yêu cầu của khách… do việc ghi chép sổ sách không thể đảm bảo chính xác 100%. Những sự cố này có thể để lại gây ấn tượng không tốt với khách hàng, dẫn đến giảm doanh thu.

Vấn đề quản lý giờ ra, giờ vào của khách:

Quản lý quán hát thủ công, bạn có thể sẽ gặp rắc rối: tốn thời gian ghi các dữ liệu, hay nhầm lẫn, dẫn đến tính tiền giờ hát không đúng cho khách hàng. Khách thì có thể nghĩ quán hát đang cố tình gian lận để tăng doanh thu, làm cho họ cảm thấy khó chịu. lâu dần khách hàng sẽ tìm đến những quán hát mới, mà họ được minh bạch trong những hóa đơn thanh toán, chuyên nghiệp trong cách phục vụ. 

Tính chính xác của báo cáo kinh doanh:

Thông thường cuối mỗi ngày quán hát sẽ cần thông kê lại doanh thu trong ngày. Dựa trên những dữ liệu đó, bạn mới có thể căn cứ điều chỉnh kế hoạch kinh doanh của mình sao cho phù hợp nhất với tình hình thực tế của quán hát. Tất cả nếu quản lý dùng sổ sách hoặc dùng máy tính cầm tay, sẽ phải mất hàng giờ đồng hồ ngồi cộng sổ, ghi chép lại các hóa đơn. Thậm chí nếu nhân viên cố tình gian lận làm giả số liệu thì những báo cáo kết quả kinh doanh sẽ không còn chính xác nữa. Điều này sẽ gây tổn thất không nhỏ cho quán hát. 
Nhận ra các vấn đề sẽ sớm được giải quyết nếu sử dụng phần mềm quản lý karaoke. Chủ quán Karaoke Xmen đã tin chọn TCSOFT SUMI PLUS
 
Hợp tác dài hạn của Karaoke Xmen với TCSOFT
Sau một thời gian trải nghiệm TCSOFT SUMI PLUS, Karaoke Xmen đã đặt chọn niềm tin vào sản phẩm -  Phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Giúp quán hát đơn giản hóa việc quản lý và kinh doanh hiệu quả.
Cảm ơn Karaoke Xmen đã luôn tin tưởng chúng tôi. Xin chúc quán hát ngày càng phát triển hơn nữa. TCSOFT tin rằng sự ủng hộ của khách hàng là động lực để đội ngũ không ngừng cải tiến, phát triển sản phẩm hơn nữa.
 
Karaoke Xmen
Địa ch
ỉ: Km9, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Số điện thoại: 0961345656

Download