Nam Thái PC sử dụng TCSOFT CRM 5.0.8

Cửa hàng Máy tính Nam Thái PC – Địa chỉ: Ô 5 TT6 M1 KĐT Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Tại Máy Tính Nam Thái PC, các bạn có thể thoải mái, thỏa sức lựa chọn sản phẩm máy tính xách tay, PC cũ và mới với mẫu mã có thương hiệu và đa dạng chủng loại và nhiều linh phụ kiện đi kèm như CPU, Ram, HDD, Nguồn….

Nam Thái PC sử dụng TCSOFT CRM 5.0.8
Nam Thái PC sử dụng TCSOFT CRM 5.0.8

Nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, cửa hàng có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Đặc biệt, họ đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm bán hàng cũng như kinh nghiệm về kỹ thuật, có sự am hiểu nhất định về nhu cầu mua bán của khách hàng, từ đó dễ dàng để tư vấn cho khách hàng chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất.

Vấn đề mà Cửa hàng Máy tính Nam Thái PC đang gặp phải

Quy mô cửa hàng rộng lớn, số lượng sản phẩm nhiều nên vấn đề khó khăn lớn nhất cửa hàng Máy tính Nam Thái PC gặp phải chính là kiểm tra tồn kho. Bán hàng qua điện thoại hay bán cho khách ở xa gặp nhiều khó khăn. Ngoài những mặt hàng đang bày tại quầy, nhân viên mất nhiều thời gian tìm kiếm và đối soát số lượng sản phẩm còn lại trong kho.

Nam Thái PC sử dụng TCSOFT CRM 5.0.8
Nam Thái PC sử dụng TCSOFT CRM 5.0.8

Giải pháp

Việc kiểm soát hàng tồn kho luôn là khó khăn lớn nhất đối với các cửa hàng điện tử. Việc kiểm kê xuất nhập kho các linh kiện điện tử mà chỉ sử dụng các phương pháp ghi chép thủ công, hoặc dùng excel chưa giải quyết triệt để vấn đề. Do vậy Cửa hàng Nam Thái PC cần sử dụng phần mềm chuyên dụng có thể quản lý tốt hơn vấn đề tồn kho. Ngoài ra, Phần mềm cần có thêm các chức năng quản lý nhân viên, khách hàng, thống kế doanh thu lợi nhuận.

Sau thời gian dùng thử phần mềm của các nhà cung cấp phần mềm trên thị trường thì Anh Thái đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng 5.0.8 của TCSOFT.

Nam Thái PC sử dụng TCSOFT CRM 5.0.8
Nam Thái PC sử dụng TCSOFT CRM 5.0.8

Tính năng nổi bật của TCSOFT CRM 5.0 bao gồm: Quản lý thông tin khách hàng; Quản lý thông tin sản phẩm; Quản lý vật tư và tồn kho; Quản lý quỹ; Quản lý công nợ; Quản lý tài sản cố định; Quản lý và theo dõi doanh thu bán hàng; vv…

Hy vọng phần mềm quản lý bán hàng TCSOFT CRM sẽ hỗ trợ tốt hơn cho cửa hàng máy tính Nam Thái PC.

Download