Phòng khám chuyên gia Hà Nội - Đổi mới để thành công

Tọa lạc tại Đường Đỗ Chính, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, Phòng khám chuyên gia Hà Nội đã ứng dụng giải pháp quản lý phòng khám với phần mềm TCSOFT MEDICAL. Một lựa chọn thông minh trong kinh doanh thời đại công nghệ số, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của phòng khám.
 

Kinh doanh phòng khám cần đổi mới phương thức quản lý 

Trong bối cảnh hiện nay, công nghệ đã trở thành một trở thủ đắc lực trong kinh doanh. Đặc biệt với lĩnh vực phòng khám, khi yếu tố chất lượng đi kèm với sự chuyên nghiệp, tiện lợi ngày càng được khách hàng quan tâm khi đến với phòng khám. 
Không đổi mới quản lý, không ứng dụng phần mềm, bạn có đang lạc hậu so với các đối thủ cạnh tranh của mình?
•    Ghi ghi, chép chép mọi thứ trên sổ sách từ thông tin bệnh nhân, nhập - xuất thuốc, lịch hẹn khám cho đến công nợ khách hàng... 
•   Tính toán doanh thu theo ngày, theo tháng... với ma trận các con số
•   Bệnh nhân mất thời gian chờ đợi quá lâu
•   Bác sĩ cần rất nhiều thời gian để nắm bắt lịch sử khám của từng hồ sơ, làm giảm số lượt khám bệnh/ngày
•   Nhà quản lý khó kiểm soát tình hình kinh doanh phòng khám theo thời gian thực, không chủ động đưa ra được các quyết định kinh doanh kịp thời, chính xác nhất.
Khó khăn trên đang làm các phòng khám mất đi cơ hội thu hút khách hàng, kinh doanh kém hiệu quả. Vậy sẽ cần có giải pháp nào cho vấn đề này? 

Ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám - Con đường kinh doanh hiệu quả
 

Tham khảo các phần mềm phòng khám trên thị trường, Bác sĩ Tài đã biết đến và dùng thử TCSOFT MEDICAL - phần mềm quản lý phòng khám của công ty TCSOFT. "Phần mềm có giao diện dễ dùng, thao tác đơn giản, chức năng đáp ứng đúng nhu cầu phòng khám đang cần. Đặc biệt, điều khiến tôi thêm tin tưởng TCSOFT, chính là sự nhiệt tình của các bạn nhân viên, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình dùng thử" - Bác sĩ Tài chia sẻ.
Tin tưởng lựa chọn TCSOFT MEDICAL đồng hành cùng Phòng khám chuyên gia Hà Nội. Giờ đây, mọi vấn đề về quản lý đều được giải quyết một cách đơn giản. Lưu trữ và tìm kiếm thông tin bệnh nhân dễ dàng, tự động cập nhật doanh thu phòng khám, báo cáo chi tiết tồn kho sản phẩm... Phần mềm quản lý phòng khám của TCSOFT xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của các phòng khám.

Phòng khám chuyên gia Hà Nội 
Địa chỉ: Đường Đỗ Chính, Thị Xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 08 1900 8869

Nếu còn đang băn khoăn trong quyết định sử dụng phần mềm quản lý? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi!
 
Download