Phòng khám Nhi Hoàng Dung Quản lý kho thuốc bằng TCSOFT MEDICAL

Phòng khám nhi Hoàng Dung

Phòng khám nhi Hoàng Dung – Địa chỉ: Kiot 4B Tòa G Xuân Mai Complex HH02 Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Nội. Phòng khám là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lui tới khám chữa bệnh cho con nhỏ. Trong năm 2020 có thể nói là một năm tương đối thành công của phòng khám Nhi Hoàng Dung. Thống kế số lượng trẻ nhỏ tới khám từ 20 – 30 lượt/ngày. Có thể thấy tình hình kinh doanh khá bận rộn của phòng khám.

phòng khám nhi hoàng dung - TCSOFT MEDICAL

Phòng khám nhi hoàng dung - TCSOFT MEDICAL

Vấn đề gặp phải

Do tình hình phát triển của phòng khám, ngoài nghiệp vụ khám chữa bệnh thì mối lo hàng đầu cho chủ phòng khám là quản lý phòng khám, quản lý thuốc thang, quản lý nhân viên, … Vậy cần có một giải pháp để giúp phòng khám Nhi Hoàng Dung giải quyết tốt 2 vấn đề này!

Giải pháp mà Bác sĩ Hoàng Dung đã áp dụng cho phòng khám Nhi của mình. Đó là tập trung vào nghiệp vụ khám chữa bệnh; còn việc quản lý phòng khám sẽ sử dụng một phần mềm quản lý chuyên khoa.

Phòng khám nhi hoàng dung - TCSOFT MEDICAL

Phòng khám nhi hoàng dung - TCSOFT MEDICAL

Bác sĩ Hoàng Dung đã tìm kiếm và áp dụng thử các phần mềm quản lý phòng khám Nhi hiện có trên thị trường. Phần mềm quản lý phòng khám trên thị trường hiện này có rất nhiều đặc điểm khác nhau; mỗi nhà cung cấp lại có những ưu điểm riêng. Sau thời gian suy nghĩ và đánh giá Bác sĩ Hoàng Dung đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý phòng khám Nhi TCSOFT MEDICAL.

Phần mềm quản lý phòng khám nhi TCSOFT MEDICAL CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

+ Quản lý bệnh nhân chuyên nghiệp

+ Hệ thống báo cáo thông minh

+ Chăm sóc khách hàng qua hệ thống

+ Quản lý hệ thống danh mục

+ Quản lý các dịch vụ cận lâm sàn

+ Quản lý tài chính; quản lý thu chi; quản lý đón tiến bệnh nhân, …

Phòng khám nhi hoàng dung - TCSOFT MEDICAL

Phòng khám nhi hoàng dung - TCSOFT MEDICAL

Cuối cùng, TCSOFT hy vọng với phần mềm quản lý mới này phòng khám Nhi Hoàng Dung sẽ quản lý tốt hơn các công việc tại phòng khám. Mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Download