TCSOFT MEDICAL - Sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng khám Nhi

Phòng Khám Nhi Khoa Thiện Tâm

Phòng Khám Nhi Khoa Thiện Tâm – Địa chỉ: 97 Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức, Hà Nội. Đây là phòng khám chuyên khoa Nhi tại Hà Nội được đầu tư theo mô hình mô hình Phòng khám chuyên khoa với tiêu chí “Công nghệ hiện đại, chuyên môn cao, dịch vụ hoàn hảo”.

phòng khám nhi thiện tâm - tcsoft medical

Phòng khám nhi thiện tâm - TCSOFT MEDICAL

Bằng sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể nhân viên của Phòng khám; đặc biệt là sự đóng góp to lớn của toàn thể các Bác sỹ, các y tá điều dưỡng cùng toàn thể CBNV. Phòng Khám Nhi Khoa Thiện Tâm đang không ngừng lao động quên mình, luôn luôn học hỏi cố gằng, vươn lên.

Bí quyết giúp phòng khám có thành tích tốt

Bí quyết giúp Phòng Khám Nhi Khoa Thiện Tâm có nhiều thành tích tốt trong công tác khám chữa bệnh là vì:

+  Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

+ Trang thiết bị hiện đại

+ Môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ

+ Ngoài ra, Phòng khám Nhi khoa Thiên Tâm đã mạnh dạn sử dụng giải pháp công nghệ phần mềm để giúp quản lý phòng khám tốt hơn. Tối ưu quy trình khám bệnh; rút ngắn thời gian khám chữa, mang đến nhiều lợi ích cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

 

Phòng khám nhi thiện tâm - TCSOFT MEDICAL

Phòng khám nhi thiện tâm - TCSOFT MEDICAL

TCSOFT MEDICAL là giải pháp phần mềm đang được rất nhiều chủ phòng khám tin tưởng; và sử dụng làm công cụ để quản lý các nghiệp vụ khám chữa bệnh tốt hơn, hiệu quả hơn.

Phòng khám nhi thiện tâm - TCSOFT MEDICAL

Phòng khám nhi thiện tâm - TCSOFT MEDICAL

Cảm ơn Phòng khám Nhi khoa Thiên Tâm đã lựa chọn TCSOFT MEDICAL. Hy vọng với giải pháp phần mềm này; thì việc quản lý phòng khám sẽ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Download