Quản lý phòng khám chưa bao giờ là dễ dàng nhất là đối với phòng khám mới

Phòng khám Hồng Lam – địa chỉ: 67 phố Phú Đô, tổ 3, Nam Từ Liêm, Hà nội. Với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo; Phòng khám Hồng Lam sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao của người bệnh.

Đến với Phòng khám Hồng Lam, bệnh nhân mắc các bệnh về tai – mũi – họng và đầu cổ sẽ được khám chữa bệnh với các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và phẫu thuật cao cấp.

Quản lý phòng khám chưa bao giờ là dễ dàng nhất là đối với phòng khám mới

Nếu đòi hỏi ở người bác sĩ vừa giỏi về cả chuyên môn khám bệnh, vừa giỏi về khả năng quản lý và quản trị thì quả thật là khó. Việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân đã quá vất vả rồi đó là lý do tại sao phòng khám Hồng Lam sử dụng phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL phiên bản Tai mũi họng ngay từ đầu.

pk-hong-lam

Đây là một quyết định sáng suốt và thông minh, thay vì phải ôm tất công việc vào mình giờ đây chủ phòng khám chỉ cần tập trung vào chuyên môn, còn việc quản lý theo dõi và kiểm soát phòng khám sẽ được phần mềm xử lý. Chỉ cần dành ra khoảng 10 -15 phút mỗi ngày đọc báo cáo trên phần mềm là nắm hết hoạt động của phòng khám trong cả ngày.

Với sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý, phòng khám Hồng Lam đã có thể yên tâm để phục vụ tất cả các nhu cầu về điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân.

Download