Siêu thị tự chọn Tuấn Anh - Thành công đến từ việc dám thay đổi

Siêu thị tự chọn Tuấn Anh (Thanh Lương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng) là một trong những siêu thị lớn và có tiếng tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Tại đây, các mặt hàng rất đa dạng và phong phú, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi ghé thăm siêu thị.
 

Bí quyết thành công từ chủ siêu thị Tuấn Anh

Anh Tuấn Anh (chủ siêu thị chia sẻ): Trước khi bắt tay vào kinh doanh, Anh đã có dịp đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều cửa hàng, siêu thị tại nhiều vùng. Thấy các nơi đã ứng dụng công nghệ vào quản lý và kinh doanh, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp cho việc quản lý hàng hóa dễ dàng, kiểm tồn kho nhanh chóng. Cầm trên tay tờ hóa đơn chi tiết các sản phẩm đã mua, có giá bán cụ thể khiến Anh rất hài lòng về cách phục vụ tại các cửa hàng đó. 
 
Nhận thấy lợi ích từ công nghệ, để thu hút khách hàng mình cần chọn một lối đi riêng, đó là đem lại sự tiện ích, tiết kiệm thời gian cho người mua. Bắt tay vào mở siêu thị tự chọn Tuấn Anh cũng là lúc Anh tìm hiểu các phần mềm bán hàng trên thị trường hiện nay.
Với Anh phần mềm cần giản, dễ dùng, có những tính năng thực sự cần thiết cho việc quản lý bán hàng (quản lý sản phẩm, quản lý thu chi, tồn kho, báo cáo...), giá cả hợp lý thì Anh sẽ lựa chọn.
Dùng thử TCSOFT CRM 5.0 của TCSOFT, thấy sản phẩm dễ dùng và không quá phức tạp, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Anh rất hài lòng và tin chọn TCSOFT CRM.

Niềm vui của thành công

Giờ đây với Anh Tuấn Anh, câu chuyện quản lý hàng hóa đã trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng khi bên cạnh Anh đã có trở thụ đắc lực - Phần mềm quản lý bán hàng TCSOFT CRM 5.0. Dù khách có đông đến mấy, Anh vẫn yên tâm nói không với nỗi lo thất thoát, lẫn lộn hàng hóa và sai lệch doanh thu. Anh có thể nắm bắt chính xác số liệu từng mặt hàng có trong siêu thị, doanh thu trong ngày và số lượng tồn kho, xuất báo cáo ngay tức thời. Từ đó, Anh luôn có kế hoạch kinh doanh kịp thời nhập xuất hàng hóa để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 


  
Chúc cho siêu thị Tuấn Anh ngày càng phát triển hơn nữa và TCSOFT CRM vinh dự được đồng hành cùng siêu thị trên con đường thành công!

Thay đổi công cụ và cách thức quản lý mới đã giúp siêu thị Tuấn Anh ngày càng chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Giúp Anh Tuấn Anh tự tin quản lý siêu thị của mình dễ dàng. Còn bạn, bạn có đang gặp khó khăn trong quản lý cửa hàng của mình? Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để sở hữu giải pháp quản lý cửa hàng tối ưu nhất nhé!

Siêu thị tự chọn Tuấn Anh
Thanh Lương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAYDownload