TCSOFT MEDICAL đồng hành cùng phòng khám Nhi Tây Mỗ trên bước đường thành công


Có địa chỉ tại
145 Ngõ 6 Miêu Nha, Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, phòng khám Nhi Tây Mỗ đã trở thành địa điểm khám bệnh quen thuộc của các bậc phụ huynh dành cho con của mình. Với quy mô lớn và hệ thống máy móc hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Phòng khám nhi Tây Mỗ đang dần khẳng định vị thế của mình.

 

Bí quyết thành công của Phòng khám Nhi Tây Mỗ

Chất lượng chuyên môn cao và dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi là lý do khách hàng tin chọn khi đến với Nhi Tây Mỗ. 
Khi được hỏi về quá trình để có được thành công như ngày hôm nay, Anh Kiên - Chủ phòng khám chia sẻ: Kinh doanh ngành nghề gì cùng cần có sự tính toán kỹ lưỡng, nhất là khâu quản lý. Nếu không kiểm soát tốt tài chính thì nhiều khi tưởng có lãi nhưng thực tế thì lại lỗ. Thời đại công nghệ thì cần loại bỏ yếu tố quản lý thủ công, sai sót không đáng có. Làm sao để đảm bảo yếu tố chính xác, chuyên nghiệp vừa mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho cả phía phòng khám và khách hàng thì đầu tư một phần mềm quản lý là yếu tố sống còn hiện nay. Khi đó Tôi đã quyết định chọn một công cụ để hỗ trợ việc kinh doanh đó là sử dụng Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL. Một phần mềm đơn giản, dễ thao tác và đặc biệt là hoạt động ổn định ngay cả khi mất mạng.

 

Hiệu quả từ quản lý bằng phần mềm mang lại

Không còn tình trạng bệnh nhân chờ đợi khám quá lâu, các thủ tục giấy tờ rườm rà, kết quả khám chữa bệnh đôi lúc xảy ra sai xót làm giảm niềm tin khi đến với phòng khám. Ứng dụng phần mềm quản lý việc kinh doanh và quản lý đối với Nhi Tây Mỗ đã trở nên đơn giản hiệu quả hơn rất nhiều.
Truy xuất thông tin khách hàng cũ, khách hàng mới, khám lại nhanh chóng
-  Quản lý xuất nhập thuốc, kiểm kê tồn kho chính xác trên hệ thống
-  Theo dõi thu chi phòng khám trong ngày, tháng... theo thời gian thực
-  Xuất báo cáo, tùy chỉnh mẫu phiếu khám dễ dàng.

 
Việc sử dụng một công cụ thông minh để hỗ trợ quản lý đã trở thành xu thế tất yếu hiện nay. Một trợ lý đắc lực có thể tin tưởng tuyệt đối, giải quyết mọi khó khăn trong công việc kinh doanh: quản lý thông tin khách hàng, khám bệnh, quản lý tồn kho thuốc, quản lý nhân viên, doanh thu... tất cả sẽ được giải quyết khi có phần mềm quản lý phòng khám.

Bạn đang tìm kiếm sự bứt phá cho phòng khám của mình. Nâng cao sức cạnh tranh, sự chuyên nghiệp và niềm tin của bệnh nhận. DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TCSOFT MEDICAL để có đáp án ngay nhé!

Phòng khám Nhi Tây Mỗ
Địa chỉ: 145 Ngõ 6 Miêu Nha, Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội 
Liên hệ: 0985331900
Download