TCSOFT triển khai phần mềm bán hàng 4.6 Lan Hưng Pet Care - Thái Nguyên.

Ngày 18/01/2018 TCSOFT đã triển khai thành công phần mềm quản lý bán hàng 4.6 cho cửa hàng Lan Hưng - Pet Care Thái Nguyên.
Thành phố Thái Nguyên trực thuộc tỉnh Thái Nguyên thuộc trung tâm của trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí đắc địa và là thành phố đông dân nhất miền Bắc chỉ xếp sau Hà Nội và Hải Phòng. Với các điều kiện tự nhiên cũng như con người Thái Nguyên là thành phố có tiềm lực kinh tế phát triển mạnh ở miền Bắc.

 

Nằm bên bờ sông Cầu, với thành phố năng động bậc nhất của trung du miền núi phía Bắc, cùng với đó là nhu cầu của người dân tăng cao trong những năm vừa đây. Cửa hàng Pet Care Lan Hưng chính thức được thành lập. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho những thú cưng của người dân.

 

Cùng đó Pet Care Lan Hưng cũng chuyên bán các đồ dùng, thức ăn cho thú cưng. Do xuất thân từ nghiên cứu khoa học, công tác quản lý cửa hàng đã được Tiến sỹ, Bác sĩ thú y Lan Hưng chú trọng. Nhận thức được việc đó, TS, BSTY Lan Hưng đã quyết định áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý cửa hàng. Phần mềm bán hàng 4.6 do TCSOFT phát triển đã vinh hạnh được TS. BSTY tin tưởng lựa chọn. 
TCSOFT xin chúc cửa hàng Pet Care Lan Hưng 


Download