Tea karaoke coffee – Bí quyết kinh doanh hiệu quả từ sử dụng phần mềm quản lý

Mở quán cafe kết hợp với phòng hát karaoke đã gian nan, để quản lý quán cafe đi vào hoạt động lại càng khó khăn trăm lần. Nghe qua tưởng dễ, nhưng quản lý quán cafe là bạn sẽ phải quản lý cả sản phẩm, nguyên liệu, tài chính, nhân sự… yêu cầu đòi hỏi sự chính xác và tỷ mỷ của người quản lý. Vậy làm sao để kinh doanh hiệu quả mà vẫn có thời gian cho riêng mình. Cùng Tcsoft lắng nghe những lời chia sẻ từ quán Tea karaoke coffee để có câu trả lời ngay nhé!

 

 

Bất chấp việc đã xuất hiện từ khá lâu, sử dụng phần mềm quản lý quản cafe, karaoke vẫn là điều khá mới mẻ với các cửa hàng đang hiện hữu. Lý do thường thầy là vì sợ tồn tiền, vì không thấy cần thiết, và phổ biến nhất là vì… không biết cách dùng.

 

 

Chủ quán Tea karaoke coffee chia sẻ: Trước Anh đã tới nhiều quán cafe, karaoke thấy rất bất tiện với việc: Phải chờ đợi quá lâu nhân viên phục vụ oder, pha chế và đưa ra cho mình tách cafe. Nhiều lúc mình gọi 1 đằng đưa ra một nẻo, hôm hẹn khách bàn công việc nhưng vì đợi quá lâu nên quyết định ra về. Có khi thanh toán, hóa đơn sai, thêm các dịch vụ mà Anh không gọi, phàn nàn lại đợi nhân viên kiểm tra lại thấy rất mất thời gian. Nhân viên quán thì không biết có những sản phẩm nào đã hết, oder xong ra báo bên em hết dịch vụ này rồi.

 

 

Nhận thấy sự bất tiện ấy, có thể đánh mất khách hàng của mình do những sai sót không đáng có như vậy. Ngay khi quyết định mở quán Tea karaoke coffee, Anh đã tìm kiếm một phần mềm quản lý đáp ứng đúng các tiêu chí mà Anh đặt ra: Giá cả phần mềm phù hợp với chi phí đầu tư, các nghiệp vụ chuẩn theo yêu cầu của quán, dễ dùng và đặc biệt là đảm bảo ít bị lỗi, để tránh mất thời gian ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của quán.

 

 

Qua tìm hiểu, lắng nghe chia sẻ của bạn bè và tự mình trải nghiệm thử giải pháp công nghệ vào quản lý, Anh đã tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe, karaoke SUMI của TCSOFT để ứng dụng vào quán của mình. Mô hình hiện đại, phong cách trang trí độc đáo, thiên nhiên gập tràn thì cách quản lý cũng phải hiện đại.

Tea karaoke coffee đã nhận được lợi ích gì SUMI:

“Từ khi ứng dụng phần mềm quản lý cafe, karaoke SUMI vào hoạt động, công việc quản lý quán trở nên đơn giản và hiệu quả thật. Năng suất của các bộ phận tăng lên rất nhiều, toàn bộ quy trình phục vụ trở nên khoa học và chuyên nghiệp hơn trên các thiết bị thông minh. Đặc biệt với việc có app quản lý, oder dịch vụ quán phục vụ khách hàng nhanh hơn, chính xác, thuận tiện cho các nhân viên phục vụ quán không phải vào tận trong quầy pha chế để chuyển menu thực hiện. Thời gian từ lúc khách vào đến lúc khách nhận đồ uống chỉ mất chục giây. Rất tiện lợi, vào giờ cao điểm cửa hàng phục vụ nhiều lượt khách cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ và khiến khách hàng hài lòng".

 

 

 

 

 

App quản lý quán trên điện thoại giúp Anh nắm bắt liên tục tình trạng hoạt động của quán, đặc biệt Anh có thể quản lý song song dịch vụ café và karaoke mà không lo chồng chéo.

TCSOFT tự tin sẽ là trợ thủ đắc lực đồng hành cùng Tea karaoke coffee trên con đường kinh doanh phát triển quán của mình. Với chúng tôi, mỗi chia sẻ, góp ý của khách hàng chính là động lực phấn đấu để TCSOFT hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tới Quý khách hàng. TCSOFT giải pháp phần mềm quản lý dễ sử dụng nhất.

Thông tin chi tiết:

Tea karaoke coffee

Địa chỉ: Đường 208, thông Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Sản phẩm triển khai: Phần mềm quản lý cafe, karaoke, nhà hàng SUMI PLUS của TCSOFT.

 

Tin tức liên quan

Download