Tìm kiếm giải pháp quản lý phòng khám tốt hơn?

Phòng khám sản EVA - Địa chỉ: Tổ 31 Châu Phong ,Dữu Châu , Việt Trì , Phú Thọ. Phòng khám sản phụ khoa EVA cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa và sản khoa.

EVA cung cấp dịch vụ trọn gói cho bệnh nhân với sự tận tâm của đội ngũ y – bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm 4D, siêu âm đầu dò âm đạo, máy nghe tim thai, phòng và máy xét nghiệm tại chổ cho kết quả nhanh nhất.

Tìm kiếm giải pháp quản lý phòng khám tốt hơn?

Trong quá trình làm việc tại các bệnh viện lớn chủ phòng khám EVA đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với các công nghệ phần mềm quản lý bệnh viện tiên tiến. Và hiểu rõ lợi ích to lớn mà các phần mềm đó mang lại. Do đó khi mở phòng khám EVA này, chủ phòng khám đã tức tốc tìm kiếm phần mềm phòng khám với các tiêu chí:

+ Tính năng đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ của phòng khám

+ Khả năng đồng bộ và liên kết cao

+ Chi phí thấp

+ Đội ngũ hỗ trợ tốt

Tìm kiếm giải pháp quản lý phòng khám tốt hơn?
Khách hàng triển khai phần mềm quản lý phòng khám tcsoft medical

Sau khi dùng thử phần mềm quản lý phòng khám từ nhiều nhà cung cấp trên thị trường thì Phòng khám EVA quyết định sử dụng phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL.

TCSOFT MEDICAL là phiên bản phần mềm quản lý phòng khám offline với nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với từng kiểu phòng khám như phòng khám sản, phòng khám mắt, phòng khám nhi, phòng khám đa khoa, … Ngoài ra, chi phí đầu từ TCSOFT MEDICAL chỉ phát sinh 1 lần duy nhất – và được hỗ trợ trọn đời trong quá trình sử dụng

Bạn có thể tham khảo ngay tại đây: https://phanmemquanlyphongkham.net/

Download