Triển khai phần mềm quản lý bán hàng 4.6 cho Moon Deco

Ngày 20/04/2018 TCSOFT đã triển khai thành công phần mềm quản lý bán hàng 4.6 cho cửa hàng Moon Deco tại Thanh Hóa

Moon Deco nằm trong ngành dịch vụ hoa trang trí, hoa tươi, kệ hoa… vốn đang rất thịnh hành ở nước ta, các mẫu hoa được trang trí bắt mắt làm đẹp cho không gian sống, không gian cưới, tổ chức sinh nhật hay các sự kiện quan trọng.

phần mềm bán hàng

Moon Deco có địa chỉ: PG3-08A Vincom, Triệu Quốc Đạt - P. Điện Biên - TP. Thanh Hóa là vị trí đắc địa cho việc kinh doanh hoa, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được hoa tươi mà không cần phải đi đến nhiều nơi xa.

Xuất phát từ mong muốn quản lý cửa hàng một cách hiện đại, tốn ít chi phí mà vẫn giữ được hiệu quả công việc cao, Moon Deco đã đưa phần mềm quản lý bán hàng 4.6 của công ty phần mềm TCSOFT vào hoạt động. Phần mềm quản lý bán hàng 4.6 sẽ giúp Moon Deco quản lý tốt hơn các mặt hàng hoa đa dạng, tính được chi phí và lợi nhuận hàng ngày, tiện cho việc quản lý và điều chỉnh. Hệ thống quản lý kho hàng với các số liệu đầy đủ giúp việc dự trù hàng hóa được chính xác hơn. Các báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm cũng là cơ sở chuẩn bị nguồn nguyên liệu đầu vào cho các dịp lễ lớn với tần suất sử dụng hoa tươi tăng do nhu cầu của thị trường.

Phần mềm quản lý bán hàng

TCSOFT mong muốn rằng, với phần mềm quản lý bán hàng 4.6 sẽ là công cụ đắc lực để Moon Deco chinh phục thị trường hoa tươi đầy sôi động này.

TCSOFT xin chúc cửa hàng Moon Deco ngày càng thịnh vượng.

Download