Triển Khai Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng 5.0 Cho NPP Hải Giang


Triển Khai Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng 5.0 Cho NPP Hải Giang.
Ngày 12/12/2017 vừa qua TCSOFT đã triển khai phần mềm và lắp đặt thiết bị xong cho nhà phân phối Hải Giang - Thành phố Thái Bình.
Nhà phân phối Hải Giang tại địa chỉ Ngô Quang Bích - phường Tiền Phong - thành phố Thái Bình là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối nội thất cao cấp gồm rất nhiều mặt hàng như giường, tủ, bàn trang điểm...

 

Với sự lớn mạnh phát triển không ngừng, số lượng hàng hóa tăng lên đáng kể theo từng ngày. Doanh thu cũng vì thế mà không ngừng tăng lên làm khối lượng công việc cần xử lý trong ngày, tháng đã vượt quá khả năng của các công cụ quản lý qua ghi chép sổ sách. Hải Giang nhận thấy rằng đã đến lúc cần áp dụng công nghệ thông tin vào việc hỗ trợ kinh doanh, quản lý để giảm thiểu chi phí và tăng hiệu suất làm việc.
TCSOFT với phần mềm quản lý bán hàng 5.0 là đơn vị vinh hạnh được Hải Giang lựa chọn. Sau quá trình đàm phán và ký kết hợp đồng, ngày 12/12/2017 vừa qua kỹ thuật viên của TCSOFT có trụ sở ở Hà Nội đã có mặt tại thành phố Thái Bình để trực tiếp lắp đặt thiết bị, cài đặt phần mềm cùng với việc hướng dẫn, đào tạo cho Hải Giang làm quen với việc sử dụng phần mềm.


 

TCSOFT xin chúc nhà cung cấp Hải Giang những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho công việc kinh doanh của Hải Giang ngày càng phát đạt

 

Download