Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La - Ứng dụng công nghệ số vào quản lý

Luôn quan tâm đến chất lượng khám chữa bệnh phục vụ khách hàng, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La có địa chỉ tại Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, Thành phố Sơn La không chỉ chú trọng đào tạo đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao, mà còn liên tục đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại, đổi mới cách thức vận hành phòng khám theo hướng số hóa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân đến với Trung tâm.

 
Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La

Khó khăn với cách quản lý thủ công 

Có mặt tại các phòng khám bạn mới có thể cảm nhận hết được sự "ùn ứ" của bệnh nhân đến thăm khám. Mất quá nhiều thời gian chờ đợi cho một kết quả xét nghiệm; các phiếu khám chồng xếp lên nhau, sự nhầm lẫn, sai sót kết quả khám; đơn thuốc kê thiếu và thậm chí là vấn đề quản lý thông tin bệnh nhận, theo dõi các báo cáo doanh thu phòng khám... tất cả đang đặt ra một dấu hỏi lớn cho các chủ kinh doanh phòng khám "Cách nào giải quyết được những bất cấp khi quản lý phòng khám thủ công?. Liệu điều khách hàng thực sự quan tâm khi đến các phòng khám hiện nay đơn giản chỉ là chất lượng khám chữa bệnh; yếu tố thời gian, sự tiện lợi, ứng dụng công nghệ có vai trò gì trong kinh doanh và quản lý phòng khám hiện nay?

 
Hình ảnh tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La

Ứng dụng công nghệ số vào quản lý

Hướng đến sự chuyên nghiệp hóa trong quá trình quản lý, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La đã quyết định lựa chọn cho mình một công cụ hỗ trợ để giải quyết các khó khăn trong quản lý kinh doanh - Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL.
Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng đại diện Trung tâm chia sẻ: Tôi hoàn toàn tin tưởng vào phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL, mọi thao tác, quy trình nghiệp vụ quản lý, khám chữa bệnh trên phần mềm đơn giản và dễ dùng. Mới sử dụng có hơi bơ ngỡ vì chưa quen quản lý trên phần mềm, sau mất khoảng 30 phút Tôi và các nhân viên của mình đều tự tin thực hiện. Phần mềm của TCSOFT không chỉ chất lượng, giá hợp lý mà đội ngũ nhân viên tư vấn, triển khai nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ được hợp tác với các bạn lâu dài.

 
Bệnh nhân đến khám tại Trung tâm

 
Quản lý bằng phần mềm giúp đơn giản hóa thủ tục khám chữa bệnh
 

Tính năng nổi bật

Bác sĩ Dũng cho biết: Khi có nhu cầu tìm một phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp và chi phí hợp lý, Tôi đã lên mạng tìm hiểu và xem qua thông tin nhiều phần mềm phòng khám. Trong đó, TCSOFT MEDICAL được cung cấp bởi công ty TCSOFT có uy tín và kinh nghiệm 12 năm phát triển phần mềm quản lý phòng khám. Dùng thử phần mềm hoạt động ổn định, chạy nhanh, thao tác dễ và đặc biệt là tính năng hỗ trợ kết nối với hệ thống quản lý phòng xét nghiệm. Nhờ đó mà các dữ liệu kết quả xét nghiệm sẽ được trả trực tiếp về giao diện của Bác sĩ. Đồng nghĩa với đó là việc loại bỏ hoàn toàn việc nhập kết quả xét nghiệm thủ công, vì vậy giúp Trung tâm tiết kiệm thời gian, loại bỏ được những sai sót và chi phí nhân sự.

 
Niềm vui của bệnh nhân khi đến khám tại Trung tâm

Cảm ơn Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La đã tin chọn chúng tôi. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển và luôn trở thành địa chỉ thăm khám uy tín cho người bệnh.

Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La
Địa chỉ:  Đường Bản Cọ, Phường Chiềng An, Thành phố Sơn La 
Liên hệ: 0212 3756 166

Download