Vật liệu cơ khí Huyên Khoa – Kinh doanh thời công nghệ số

Được biết đến là một trong những đại lý vật liệu cơ khí lớn tại Huyện Phù Cừ - Hưng Yên, Anh Huyên chủ cửa hàng vật liệu cơ khí Huyên Khoa cũng như không ít chủ kinh doanh đang gặp khó khăn trong việc quản lý các sản phẩm tại cửa hàng. Vậy giải pháp Anh Huyên đang tìm kiếm là gì? Cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây:

hiên shop hợp tác vì sự chuyên nghiệp của TCSOFT 

 

Phần mềm quản lý bán hàng tại sao không?

Thời 4.0 với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ trong mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đem lại hiệu quả cao trong công việc. Nắm bắt được xu thế đó, tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho cửa hàng của mình – Anh Huyên đã tìm hiểu và biết đến phần mềm quản lý bán hàng TCSOFT CRM.

Với tính năng ưu việt, tích hợp nhiều tiện ích BÁN HÀNG VÀ QUẢN LÝ trong phần mềm TCSOFT CRM, giải pháp đã giúp cửa hàng vật liệu cơ khí Huyên Khoa:

º   Lưu lại và quản lý chi tiết thông tin từng sản phẩm từ nhà sản xuất, giá thành, cho đến kích thước, màu sắc, số lượng…

º   Giúp Anh Huyên quản lý tồn kho sản phẩm dễ dàng, thống kê đầu vào đầu ra của sản phẩm nhanh chóng.

º   Xem báo cáo doanh thu, tình hình lỗ/lãi của cửa hàng tức thời

º   Kiểm soát công nợ khách hàng, nhà cung cấp chi tiết

º   Đặc biệt hơn, TCSOFT CRM cho phép tích hợp xem và in báo cáo execel giúp cửa hàng yên tâm kinh doanh

 

 

 

Lời khen dành tặng TCSOFT CRM

Anh Huyên chia sẻ: Cảm ơn các bạn TCSOFT rất nhiều, nhờ có sự hỗ trợ của TCSOFT, tôi đỡ đau đầu hẳn, không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên mà công việc quản lý các mặt hàng giả cũng giảm hẳn. Tôi có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình nhỏ của mình. Sản phẩm của các bạn dễ sử dụng, thao tác khá thuận tiện. Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ triển khai nhiệt tình, chuyên nghiệp.

 

 

Tất cả vì mục tiêu sự hài lòng của khách hàng khi đã tin chọn TCSOFT, chúng tôi cam kết nỗ lực hơn nữa hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. Giúp các bạn đơn giản hóa công việc quản lý và kinh doanh của mình!

Cảm ơn Vật liệu cơ khí Huyên Khoa đã tin tưởng chúng tôi! Chúc cửa hàng kinh doanh ngày càng phát triển. Cần vật liệu cơ khí, ghé ngay đến Huyên Khoa nhé!

Vật liệu cơ khí Huyên Khoa

Địa chỉ: Cổng UBND Huyện Phù Cừ - Hưng Yên
L
iên hệ: 0914539730


 

Download