MỪNG SINH NHẬT TCSOFT 8 TUỔI

MỪNG SINH NHẬT TCSOFT 8 TUỔI

      Trải qua 08 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, Công Ty TNHH TM Và Phát Triêrn Công Nghệ Phần Mềm TCSOFT đã không ngừng vươn lên, dưới sự dẫn dắt sáng suốt của ban giám đốc và sự cố gắng không ngừng của các thành viên công ty, TCSOFT đã đạt được nhiều thành quả đáng kể đã xây dựng được môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ mang nhiều hoài bão, lý  tưởng.

95 100 1120

 

Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên TCSOFT

Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên TCSOFT

      Ngày kỷ niệm không quá rườm rà hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình đó là văn hóa mà TCSOFT đã cùng nhau xây dựng. Chuẩn bị sang chặng đường mới chúng ta ôn lại những chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển của công ty và hướng đến sự phát triển bền vững của công ty trong những năm sau. Luôn đồng hành với những chặng đường của công ty là những khách hàng, đối tác thân thiết của TCSOFT.

Ban giám đốc và các vị khách mời

Ban giám đốc và các vị khách mời

          Chặng đường 09 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu TCSOFT có uy tín. Điều đó được thể hiện qua việc TCSOFT đã trở   thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các phần mềm quản lý hiện nay, với đội ngũ 56 đại lý và nhà phân phối rộng khắp trên cả nước với sứ mệnh đẩy mạnh công nghệ thông tin vào mọi hoạt động kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

         Hòa trong không khí lễ mừng sinh nhật công ty tròn 09 năm là những trò chơi vui nhộn thể hiện sự gắn kết giữa cho các cán bộ công nhân viên của TCSOFT. Trong bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình TCSOFT để mọi người hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

          Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bánh mừng sinh nhật TCSOFT

 

Bánh mừng sinh nhật TCSOFT

Bài phát biểu của Giám đốc Trịnh Quang Thái

Bài phát biểu của Giám đốc Trịnh Quang Thái

Chia sẻ cảm nghĩ của khách mời

 Chia sẻ cảm nghĩ của khách mời

Trò chơi vui nhộn “Chuối dập lửa”

Trò chơi vui nhộn “Chuối dập lửa”

Toàn thể thành viên TCSOFT nâng ly rượu mừng sinh nhật

Toàn thể thành viên TCSOFT trong bữa liên hoan

Kỷ niệm 8 năm thành lập Tcsoft (02-04-2008/02-04-2016). Hi vọng bước sang năm thứ 9 công ty sẽ có những bước tiến vượt bậc và ngày càng phát triển, lớn mạnh!

 

TẢI DEMO MIỄN PHÍ

HOTLINE: 0435400738 - 0912.841.157