logo

MÁY QUÉT MÃ VẠCH HONEYWELL HH360

Với mức chi phí đầu tư ban đầu hợp lý nhưng bạn lại chọn được cho mình một chiếc máy quét mã vạch mang thương hiệu hàng đầu của Mỹ đảm bảo đủ yếu tố nhanh- bền – đẹp cho cửa hàng cũng như chuỗi quản lý hàng hóa của doanh nghiệp bạn một cách thuận tiện nhất.

MÁY QUÉT MÃ VẠCH HONEYWELL HH360 – một chiếc máy quét với lựa chọn hàng đầu.
*Vì sao nên chọn máy quét HH360 cho doanh nghiệp của bạn?

- Với xu hướng phát triển của thị trường hiện nay, quét mã vạch trên màn hình là một nhu cầu tất yêu với các doanh nghiệp và HH360 có thể đáp ứng nhu cầu quét để chuyển đổi giữa mã vạch dạng in truyền thống với mã vạch trên màn hình.

- Với tính năng quét ảnh tuyến tính và linh hoạt, tốc độ quét lên đến 300 lần quét / s, và bộ tạo ảnh 1D HH360 cho phép quét nhanh và linh động đến 23,4 inch (600mm) để có thể quét được mã vạch mật độ cao và hư hỏng nặng.

- Với thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm thay hoặc để bàn, tiết kiệm không gian. Máy được thiết kế vô cùng chắc chắn, bền bỉ, sử dụng ổn định, hiệu quả ở trong những môi trường khắc nghiệt, chịu được nhiệt độ -20 ~ 40ºC, độ ẩm 5% ~ 95%.

- Là sản phẩm của thương hiệu Honeywell nổi tiếng là một trong những nhà cung cấp sản phẩm công nghệ mã vạch hàng đầu thế giới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những tính năng vượt trội, giá thành thấp phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

a. Thông số kĩ thuật:

- Công nghệ: quét ảnh tuyến tính

- Số tia quét: Đơn tia

- Hình ảnh: 1D

- Tốc độ quét: 300 scan lines/second

- Độ mịn mã vạch : 3.5 Mil

- Chế độ quét: Bấm nút

- Cổng kết nối::USB, RS232, KBW

- Hình thức sử dụng: Cầm tay

- Chân đế: Không

b. Ứng dụng:

✅ Được ứng dụng rộng rãi trong các mô hình quản lý: chuỗi thời trang,mỹ phẩm,văn phòng,nhà thuốc,cửa hàng tiện lợi,…

👉🏻 Hàng nhập khẩu trực tiếp chính hãng