logo

Phòng khám sản Thiên Vũ – Địa chỉ: Số 15 Hoàng Thế Thiện (KDC Tràng An), Phường 7, TP. Bạc Liêu. Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra Phòng khám sản Thiên Vũ cũng đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị.


Nâng cấp hệ thống quản lý phòng khám với giải pháp số


Nâng cấp hệ thống quản lý phòng khám với giải pháp số

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng, Phòng khám sản Thiên Vũ đã ứng dụng phần mềm phòng khám TCSOFT MEDICAL, phần mềm đã và đang đem lại hiệu quả tích cực trong công tác quản lý và chăm sóc bệnh nhân. Khách hàng không còn phải xếp hàng chờ đợi, mọi thông tin hồ sơ đều được lưu trữ trên hệ thống phần mềm, tự động đặt lịch hẹn khám, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả phía phòng khám và khách hàng.

TCSOFT MEDICAL là phần mềm quản lý phòng khám với đầy đủ các tính năng, nghiệp vụ phù hợp với nhu cầu quản trị và quản lý của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa vừa và nhỏ, cơ sở thẩm mỹ viện (tiếp đón bệnh nhân, quản lý khám chữa bệnh, quản lý thu chi, quản lý kho thuốc – vật tư y tế, báo cáo, thống kê, kết nối cận lâm sàng, chăm sóc khách hàng, các gói liệu trình… giúp các chủ phòng khám dễ dàng theo dõi tổng thể hoạt động kinh doanh tại bất cứ thời điểm nào trong ngày). Đó là lý do Phòng khám sản Thiên Vũ đã tin chọn TCSOFT MEDICAL để quản lý cơ sở tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng phục vụ khách hàng

TCSOFT MEDICAL rất vui mừng vì đã góp được 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công của Sản Thiên Vũ.