Tác hại của việc sử dụng phần mềm quản lý miễn phí

hungth 09/09/20

Hiện nay, rất nhiều chủ doanh nghiệp vì cái lợi trước mắt đã sử dụng những phần mềm quản lý khách hàng, nhà hàng, phòng khám miễn phí. Đặc điểm của những phần mềm quản lý miễn phí đó thời gian đầu việc sử dụng rất dễ dàng, mượt mà, sau đó một thời gian những hệ lụy bắt đầu xảy đến như: hệ thống nhiễm virut làm mất cắp dữ liệu, thông tin sản phẩm khách hàng, trả phí để nâng cấp lên bản Pro, trả phí để nâng cấp hệ thống kĩ thuật, … Vậy để có thể hiểu sau hơn tác hại của việc sử dụng phần mềm miễn phí thì hãy đọc ngay bài viết sau.

TCSOFT - THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9/2020

hungth 01/09/20


Kính gửi: Quý khách hàng Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ Phần Mềm TCSOFT trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2020 như sau:
 º Ngày nghỉ lễ: 02/09/2020 (thứ tư)
 º Ngày làm việc lại: 03/09/2019 (thứ năm)
Trong thời gian nghỉ lễ, nếu có bất kỳ vấn đề gấp cần tư vấn hoặc hỗ trợ xin Quý khách liên hệ tới hotline
1900 571 529 Chúc Quý khách một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc!

3 LÝ DO NÊN ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM

hungth 28/08/20

Sự phát triển của CNTT đã tác động mạnh mẽ đến sự phát triển chung của nền kinh tế, làm thay đổi văn hóa, tư duy và phong cách làm việc của con người. Nếu trước đây việc ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý còn là 1 khái niệm xa lạ và mới mẻ, thì hiện nay việc sử dụng máy tính và ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý đã trở nên phổ biển, dễ dàng.
Sự phát triển mạnh mẽ của ngành y tế kéo theo khối lượng dữ liệu mà mỗi cơ sở y tế phải xử lý, điều này còn làm tăng áp lực cho người lao động. Để đáp ứng được nhu cầu xử lý khối lượng thông tin lớn với mức độ chính xác tuyệt đối, các phần mềm quản lý lần lượt ra đời. TCSOFT xin chia sẻ 3 lý do quan trọng các chủ cơ sở y tế nên ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý.

LÀM SAO ĐỂ KINH DOANH KHÁCH SẠN TRONG GIAI ĐOẠN BÙNG PHÁT DỊCH COVID TẠI VIỆT NAM LẦN THỨ

hungth 08/08/20

Sau hơn 3 tháng không có ca nhiễm mới nào trong cộng đồng, sau một thời gian dài được thế giới khen ngợi Việt Nam về thành tích phòng chống dịch kiên cường để không có 1 ca tử vong nào do covid -19. Việt Nam hiện đang phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh covid lần thứ hai, đến bất ngờ và dữ dội hơn lần trước, với tâm chấn là thành phố du lịch Đà Nẵng.

TOP 3 ĐIỂM DU LỊCH THU HÚT KHÁCH VIỆT NĂM 2020

hungth 23/07/20

Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm, bạn có thể thỏa thích đam mê lên rừng, xuống biển. TCSOFT xin giới thiệu 3 địa điểm du lịch thu hút nhất năm 2020. Bạn hãy chọn cho mình 1 địa điểm hấp dẫn để trải nghiệm nhé.

3 KINH NGHIỆM KINH DOANH KHÁCH SẠN HIỆU QUẢ

hungth 15/07/20

Kinh doanh lịch vực du lịch khách sạn là hình thức kinh doanh không mới nhưng đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên đòi hỏi khách sạn có hình thức kinh doanh phù hợp, khác biệt tạo điểm nhấn trong lịch vực này. Để hỗ trợ kinh doanh khách sạn hiệu quả TCSOFT xin chia sẻ 3 kinh nghiệm kinh doanh khách sạn hiệu quả hơn

KHÓ KHĂN VÀ THÁCH THỨC CỦA DOANH NGHIỆP SAU THỜI KÌ COVID -19

hungth 09/07/20

Sau đại dịch toàn cầu covid,  sức ép về cạnh tranh, thanh lọc khiến nhiều doanh nghiệp “chao đảo ”. Doanh nghiệp trong các nhóm ngành du lịch, khách sạn, hàng không… bị ảnh hưởng trầm trọng. Doanh thu của các doanh nghiệp sụt giảm nghiêm trọng, thậm chí thua lỗ.

20 Themes và Plugins WordPress tốt nhất cho các chuyên gia y tế

hungth 25/05/20

Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đều dựa vào website để tìm kiếm khách hàng và cung cấp những giá trị dịch vụ của họ, ngành y tế cũng không ngoại lệ. Do đó việc xây dựng website thu hút và quảng bá trực tuyến hiệu quả sẽ giúp phòng khám, bệnh viện tăng nhận diện thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng hơn. Website chuyên nghiệp đồng nghĩa tăng sự uy tín cho phòng khám, bênh viện, mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng (là bệnh nhân) của bạn. Dưới đây là 20 chủ đề và plugin wordpress tốt nhất dành cho lĩnh vực y tế mà TCSOFT đã tổng hợp.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2020

hungth 30/12/19

Công ty công nghệ phần mềm TCSOFT xin trân thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2020 cụ thể như sau:
Ngày nghỉ: Thứ 4 ngày 01/01/2020; Ngày làm việc trở lại: Thứ 5 ngày 02/01/2020

Starbucks và văn hóa phục vụ

hungth 28/12/19

Starbucks đã để lại dấu ấn văn hóa phục vụ đồng nhất tại tất cả các cửa hàng:Quy định trang phục và diện mạo của các nhân viên khi họ bắt đầu một ngày, hoặc một buổi làm việc

Cách nào chọn phần mềm quản lý quán karaoke chính xác nhất

hungth 26/12/19

Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý karaoke tốt nhất nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tiêu chí nào giúp bạn yên tâm lựa chọn sản phẩm: Tính năng phần mềm, mức độ uy tín của nhà cung cấp... Đâu sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

Thông báo lịch nghỉ dưỡng toàn công ty năm 2019

hungth 18/10/19

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác công ty Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và theo định kỳ hàng năm, công ty công nghệ phần mềm TCSOFT, tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên công ty và gia đình.

Hiên shop: Tôi hợp tác vì sự chuyên nghiệp của TCSOFT

hungth 18/10/19

Sau thời gian trải nghiệm dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng TCSOFT CRM 5.0 của TCSOFT, ngày 12/10 vừa qua nhân viên triển khai TCSOFT đã có mặt tại cửa hàng tạp hóa Hiên shop giúp Chị Hiên thiết lập phần mềm. Và có những hướng dẫn sử dụng chi tiết, giúp Chị yên tâm trong quá trình quản lý cửa hàng của mình.

Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2018

hungth 20/04/18

TCSOFT xin trân trọng thông báo đến toàn thể quý khách hàng, quý đại lý, đối tác về việc nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương như sau:
Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương: Nghỉ Thứ 4 ngày 25/04/2018 (tức 10/3 âm lịch).
Thời gian làm việc trở lại: Thứ 5, Ngày 26/04/2018.
Chúc toàn thể quý khách hàng, quý đại lý, đối tác cùng gia đình ngày nghỉ lễ vui vẻ, bình an!

Xem thêm
Download