KHÁCH SẠN SEN HIDDEN CHARM CÔN ĐẢO ỨNG DỤNG PHẦN MỀM TCSOFT HOTEL TRONG QUẢN LÝ

hungth 08/08/20

Côn Đảo là một quần đảo ngoài khơi bờ biển Nam Bộ Việt Nam,là đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Việt Nam. Quần đảo cách thành phố Vũng Tàu 97 hải lý theo đường biển.
Khách sạn SEN HIDDEN CHARM tọa lạc tại Đường Nguyễn Thị Minh Khai – Huyện Côn Đảo – Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây được là 1 trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Côn Đảo được nhiều du khách trong và ngoài nước đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên.
Côn đảo được xem là hòn đảo du lịch với những hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn.

Phòng khám sản phụ khoa An Sinh - Chuyên nghiệp - Tận tâm - Tận tình

hungth 14/06/20

Phóng khám sản phụ khoa An Sinh ở Vĩnh Phúc là được biết đến là một địa chỉ khám phụ khoa đáng tin cậy, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp trong khu vực. Trang thiết bị của phòng khám đều đạt chuẩn bộ Y tế, đội ngũ Y Bác Sỹ giàu kinh nghiệm đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Với tiêu chí luôn dành những gì tốt nhất cho khách hàng, phòng khám sản phụ khoa An Sinh đã đầu tư phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo chuyên nghiệp nhất.

VIZGOO HOTEL - Công nghệ giúp tạo bước tiến vững chắc trong kinh doanh

hungth 09/06/20

VIZGOO nằn giữa TT thanh phố Bắc Ninh, Đường Hàn Thuyên khu Đô thị An Huy, Phường Vũ Ninh. Khách sạn VIZ GOO có điện tích 400m2/ 1 sàn. Có tổng thể 7 tầng. Tầng hầm để xe. Tầng 1 dùng làm phòng lễ tân và bán cafe. Quý khách có thể vừa nhâm nhi tách cafe và thưởng thức được nghe những làn điệu dân ca quan họ mượt mà đằm thắm của Bắc Ninh UNESCO Công nhận là phi vật thê của thế giới. Tầng 2.3.4.5. Làm các phòng nghi của khác có 39 phòng /4 tầng. Tầng 6.7 có một không gian rộng rãi và thoáng mát có thể tổ chức các hội nghị hoặc vác cầu lạc bộ khiêu vũ.

QUẢN LÝ SIÊU THỊ MINI CHUYÊN NGHIỆP NHƯ SUPERMARKET

admin 11/07/17

Lời đầu tiên cho phép công ty TNHH TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TCSOFT gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công nhất.Hiện nay, bên cạnh sự chiếm lĩnh thị trường của các “ông lớn” như BIG C, Vin mart, METRO,.. các siêu thị mini bán buôn, bán lẻ cũng đang nắm giữ những vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng bởi sự tiện lợi, gần gũi của mình.

Xem thêm
Download