Đổi mới phương pháp quản lý bằng Phần mềm TCSOFT MEDICAL?

tcsoft 25/05/22

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA UNG BƯỚU HỒNG NHẬT – Địa chỉ: LK 15/172 Nguyễn Du, P. Bến Thủy, Tp. Vinh, Nghệ an. Với tiêu chí luôn ân cần, gần gũi cùng với bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Phòng khám Chuyên khoa Ung bướu – Hồng Nhật đảm bảo sẽ là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, nơi để bệnh nhân đặt trọn niềm tin.

Mang đến trải nghiệm tốt hơn cho bệnh nhân với giải pháp phần mềm?

tcsoft 10/05/22

Với khẩu hiệu “chăm sóc tinh tế phụng sự từ tâm”, chủ phòng khám Hồng Ngọc luôn tìm kiếm sự đổi mới trong cách tiếp đón đến khám bệnh giúp bệnh nhân luôn được trải nghiệm tốt nhất. Sự đổi mới đó chính là TCSOFT MEDICAL giải pháp quản lý phòng khám chuyên nghiệp, hiện đại và thông minh.

Phòng khám sản phụ khoa An Sinh - Chuyên nghiệp - Tận tâm - Tận tình

hungth 14/06/20

Phóng khám sản phụ khoa An Sinh ở Vĩnh Phúc là được biết đến là một địa chỉ khám phụ khoa đáng tin cậy, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp trong khu vực. Trang thiết bị của phòng khám đều đạt chuẩn bộ Y tế, đội ngũ Y Bác Sỹ giàu kinh nghiệm đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Với tiêu chí luôn dành những gì tốt nhất cho khách hàng, phòng khám sản phụ khoa An Sinh đã đầu tư phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT MEDICAL để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo chuyên nghiệp nhất.

QUẢN LÝ SIÊU THỊ MINI CHUYÊN NGHIỆP NHƯ SUPERMARKET

admin 11/07/17

Lời đầu tiên cho phép công ty TNHH TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TCSOFT gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công nhất.Hiện nay, bên cạnh sự chiếm lĩnh thị trường của các “ông lớn” như BIG C, Vin mart, METRO,.. các siêu thị mini bán buôn, bán lẻ cũng đang nắm giữ những vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng bởi sự tiện lợi, gần gũi của mình.

Xem thêm
Download